Nên treo Lá Bồ Đề Tâm Phật ở đâu đem lại sự bình an

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Tôi nhớ khi tôi còn nhỏ, ông tôi thường kể cho tôi nghe những câu chuyện về thời xưa. Và tôi đặc biệt ấn tượng với câu chuyện về cây bồ đề.

Lúc đó tôi cũng không hiểu nổi, chỉ nghĩ sao mà thần thánh vậy. Có lần anh ấy vào chùa hái cho tôi một chiếc lá bồ đề, thứ mà tôi thích hơn cả kẹo.

Ông bảo tôi phải giữ nó để tôi học tốt và gặp nhiều may mắn. Và thế là tôi đã ấn sổ giữ nó cho đến tận bây giờ.

Và chỉ đến bây giờ khi tôi đã trưởng thành, tôi mới hiểu nó thực sự thần thánh như thế nào. Nếu bạn là phật tử, người xuất gia hay có chút hiểu biết về đạo phật thì chắc chắn sẽ biết đến loại lá thiêng này.

Nó là biểu tượng của Phật giáo, là minh chứng cho sự giác ngộ của Đức Phật Thích Ca. Chính vì vậy mà ngày nay người ta lấy đó làm nguồn cảm hứng để tạo ra những sản phẩm tâm linh phong thủy nhằm lan tỏa điều tốt đẹp đó đến với nhiều người hơn.

Đặc biệt sản phẩm Lá Bồ Đề Tâm Phật đang được rất nhiều người tìm kiếm và tin dùng. Vậy chính xác thì nên treo lá bồ đề tâm phật ở đâu để mang lại may mắn.

Chúng tôi sẽ làm rõ câu hỏi này trong bài viết sau!

Lá Bồ Đề Tâm Phật là gì?

Ngay từ khi có mặt trên thế giới, cây bồ đề luôn được người dân tôn sùng và coi là loài cây may mắn. Và điều đó càng được khẳng định sau 49 ngày gieo trồng thành quả của Đức Phật Thích Ca dưới gốc cây này.

49 ngày đầy cám dỗ của dục vọng, của vật chất. Và có những sự xáo trộn từ ma quỷ ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, ngài vẫn kiên định trong lòng mình, không hề nao núng trước những điều tầm thường như vậy. Một lòng hướng về Đức Phật với sự giác ngộ và tỉnh thức sâu sắc.

Đó là lý do tại sao loài cây này đã trở thành biểu tượng của Phật giáo, của điềm lành, may mắn và bình an.

Và ngày nay, người ta đã nghĩ ra cách dùng lá của cây bồ đề để làm vật phẩm phong thủy bán trên thị trường. Lá Phật thủ Tâm Bồ Đề cũng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đầu tiên, họ sẽ thu hái những chiếc lá bồ đề to và đẹp trong sân chùa. Cây càng cao thì năng lượng sẽ càng mạnh. Tuyệt đối không tuốt lá trên cây mà để lá rụng tự nhiên.

Sau đó họ ngâm bùn để thối hết lá, lấy xương của lá. Tiếp tục được in hình tâm Phật ở giữa vừa làm điểm nhấn vừa tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng độ chắc chắn cho sản phẩm.

Lá bồ đề tâm phật mang lại những lợi ích gì

Thỉnh lá bồ đề tâm phật mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Về mặt phong thủy nó mang lại sự bình an, luôn được che chở để vượt qua những sóng gió, trở ngại trong cuộc sống. Nó giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực, thu hút vượng khí cũng như tài lộc vào nhà. Giúp gia chủ luôn hạnh phúc và viên mãn.

Nó cũng là một biểu tượng của Phật giáo. Vì vậy, khi sở hữu nó, bạn sẽ luôn cảm thấy như có Phật bên cạnh mình. Hãy bảo vệ và phù hộ cho bản thân khỏi những điều không hay trong cuộc sống.

Đồng thời, việc sở hữu lá bồ đề cũng là lời nhắc nhở chúng ta mỗi khi nhìn thấy nó. Phải thật tỉnh táo, suy nghĩ thấu đáo và đưa ra những quyết định chín chắn hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nó còn giúp hút vượng khí cho gia chủ. Hơn nữa, có lá bồ đề tâm phật bên mình, mỗi khi nhìn thấy lá bồ đề là nhắc nhở mình giác ngộ, tỉnh thức, tránh mê muội, luôn suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, đó là lý do tại sao rất nhiều người mong muốn sở hữu lá bồ đề.

Nên treo Lá Bồ Đề Tâm Phật ở đâu để mang lại bình an?

Được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh cho con người. Do đó, nó được sử dụng như một loại bùa hộ mệnh.

Tùy theo mục đích cầu nguyện khác nhau mà chúng ta treo ở những nơi thích hợp.

Cụ thể, chúng ta có thể treo nó trước cửa nhà để xua đuổi tà ma, thu hút những nguồn năng lượng tốt vào nhà. Hoặc bạn có thể mua tranh hoa lá để treo ở phòng khách, phòng thờ. Nó không chỉ nâng tầm không gian mà còn mang lại vượng khí cho căn phòng.

Ngoài ra, bạn có thể treo lên ô tô, treo móc chìa khóa xe máy để đi trên đường cao tốc một cách an toàn. Hoặc bạn có thể dán nó trong ví, ốp lưng điện thoại hoặc trong túi xách của bạn.

Lưu ý khi treo lá bồ đề tâm phật

Đây là một vài lời khuyên dành cho bạn. Đây là sản phẩm tâm linh của Phật giáo nên khi sử dụng chúng ta cần lưu ý để không xúc phạm đến thần thánh, đức phật.

Tuyệt đối không để nó ở những nơi bẩn thỉu, không mang nó đi tắm hoặc đi vệ sinh. Hãy sử dụng nó với thái độ nghiêm túc và tôn trọng.

Và mặc dù sản phẩm này có ý nghĩa mang lại may mắn và bình an cho chúng ta, nhưng điều đó có thể mong muốn. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ một điều đó là “mọi thứ đều ở trong tâm trí”.

Hãy sử dụng nó với một tâm hồn cao đẹp, một tấm lòng bao dung và tình yêu thương chân thành đối với muôn loài. Có như vậy, sản phẩm mới phát bồ kết, giúp chúng ta luôn suôn sẻ trong mọi việc trong cuộc sống.

Đừng cố chấp rằng nếu bạn có nó thì bạn muốn làm gì thì làm, đã có Phật tổ bảo hộ rồi. Và tự động làm những điều xấu, luôn tham lam, ghét bỏ, hại người.

Đây là một ý kiến ​​hoàn toàn sai lầm. Bởi vì sẽ không có vị Phật nào giúp đỡ những người như vậy.

Có thể sản phẩm biến thành nơi cư trú của tà ma, điều này sẽ gây phản tác dụng. Hãy đảo lộn cuộc sống của bạn và những điều xui xẻo sẽ luôn ập đến.

Bởi vì luật “nhân quả” của cuộc sống sẽ không bao giờ bỏ rơi ai cả. Vì vậy, hãy là một người thực sự tốt trước, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi.

Đây cũng là bài học, lời khuyên mà Đức Phật muốn gửi đến mọi người. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay! Qua bài viết trên bạn đã biết đặt Lá Bồ Đề hình Phật ở đâu để mang lại may mắn chưa? Chúng tôi mong rằng mọi người đều có thể sở hữu nó để hòa bình sẽ được lan tỏa khắp mọi nơi.

Facebook Comments Box