2 Tiêu chí mua cửa cuốn, chọn hàng tốt qua mạng

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Ngày nay nhu cầu mua hàng qua mạng các sản phẩm cửa cuốn, mô tơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn nói riêng, Cũng như tất cả các sản phẩm khác nói chung được áp dùng nhiều bởi mua hàng qua mạng có những ưu điểm sau.

  • Không phải mất thời gian,  công đi lại khắp mọi con đường để tìm kiếm mặt hàng mình đang cần, góp phần giảm tải các phương tiện tham gia giao thông, hạn chế việc bị tắc đường.
  • Việc tìm kiếm các sản phẩm trên mạng sẽ nhanh chóng qua các mạng xã hội, trang tìm kiếm Google,… ở mọi lúc mọi nơi dù ngày hay đêm. Đối với các vị ở Hà Nội muốn mua cửa cuốn có thể vào Google gõ cửa cuốn giá rẻ Hà Nội… Hay cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay Hà Nội thì sẽ có hàng loạt các trang giới thiệu các sản cửa cuốn xuất hiện các vị tha hồ chọn.
  • Việc mua tất cả các sản phẩm qua mạng cũng như sản phẩm cửa cuốn, cửa cuốn kéo tay sẽ có thể giá sẽ rẻ hơn so với cửa hàng. Bởi trang web không phải mất các chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng, không tốn nhiều nhân sự trực, bảo vệ…

Việc mua chọn Cửa cuốn nói riêng, các sản phẩm khác nói chung trên mạng hoàn toàn dựa vào Website mà không biết được mặt người bán, cửa hàng. Vậy chúng ta cùng tham khảo cách nghĩ của Vinastar khi lựa chọn tiêu chí mua hàng qua mạng nhé.

1. Trên trang tìm kiếm của Google sẽ xuất các sản phẩm có chữ QC thường đứng từ 1 đến 4 vào giờ cao điểm (Tức là người bán sẽ đầu từ tiền việc vào việc quảng cáo thì sản phẩm sẽ xuất hiện. Khi hết ngân sách hoặc hết giờ cao điểm các sản phẩm có chữ QC sẽ tự biến mất). Các trang, các sản phẩm không có chữ QC tức là tự SEO. Ở các trang tự SEO thì để lên được trang 1 nằm ở thứ tự từ 1 đến 10 sẽ rất khó đa phần trang đó sẽ phải có nhiều chuyên môn, kỹ thuật các sản phẩm, chia sẻ nhiều tính năng, lợi ích cho cộng đồng.

Vì vậy lựa chọn các trang được Google tự đề xuất mà không cần quảng cáo thì khi chúng chọn sẽ yên tâm hơn. Bởi để lên trang 1 là rất khó khi người bán có đầy đủ chuyên môn.

2. Kiểm tra tuổi của Website cũng như lịch sử hoạt động của web theo từng tháng, năm. Tuổi của web lớn và trước sau họ đều có sản phẩm cửa cuốn, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng chúng ta cần càng lớn, càng lâu thì việc lựa chọn sẽ được ưu tiên hơn so với mới.

Do thời gian có hạn lên Vinastar chia sẻ 2 tiêu chí cơ bản trên mang tính chất tham khảo, Để việc lựa chọn được hoàn hảo hơn chúng ta lên làm theo kinh nghiệm khác mà các vị tích lũy được.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *