Vật liệu cách nhiệt Cát Tường trong kiến trúc hiện đại

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Cấu trúc hiện đại ưu tiên thích hợp với điều kiện thời tiết và cảnh quan thiên nhiên, hoàn thiện mục tiêu nâng cao cuộc sống chất lượng, hài hòa với xu hướng chung của xã hội. Thành phố đang phát triển nhanh chóng theo xu hướng với hệ thống điều hòa không khí nhiều như thế nào? Kiểu nhà ống đã phá vỡ cảnh quan đô thị, đặt ra vấn đề về nhiệt độ và âm thanh. Đâu là vật liệu cách nhiệt cho kiến trúc hiện đại?

Tình hình nhu kiến trúc hiện đại

Con người quá phụ thuộc vào việc dùng điều hòa không khí, sức khỏe con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng (do tác động của nhiệt độ môi trường bên ngoài và bên trong, gây mất nước của cơ thể). Giờ đây, vật liệu xây dựng hiện đại đang đi đầu trong nghiên cứu về những phương pháp giảm thiểu sự tương tác giữa môi trường xung quanh và kiến ​​trúc bằng cách xác định hướng gió, ánh nắng mặt trời, kiểu mái, tính chất thông gió kết hợp với việc dùng sản phẩm cách nhiệt.

Kết quả là, nhu cầu về vật liệu phụ trợ giúp giảm nhiệt độ mùa hè và ngăn chặn nhiệt thoát nhiệt mùa đông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của kiến ​​trúc hiện đại, vật liệu này phải bền, nhẹ, cách nhiệt cao và quan trọng là vật liệu sạch thích nghi với các chỉ số môi trường và bảo đảm sức khỏe con người. Gần đây, nhiều loại sản phẩm cách nhiệt đã xuất hiện trên thị trường. Nhưng theo Hiệp hội các nhà thầu, cũng như thực tế về tính hiệu quả của công trình xây dựng thì vật liệu cách nhiệt Cát Tường mới đáp ứng được mọi tiêu chí.

Điều này đòi hỏi một hệ thống quán tính nhiệt độ thấp, thoáng mát và thấp. Đây là một vấn đề khó khăn cho ngôi nhà phố bởi vì nó được xây dựng trong khu dân cư mật độ cao. Chiều ngang rất hẹp, chiều sâu quá dài. Các bức tường với khu vực tiếp xúc tự nhiên nhỏ. Mặt khác, một vài vật liệu xây dựng hiện tại có tính năng hấp thụ nhiệt cao. Các vật liệu này khó thay thế vì tính chất vượt trội của chúng và tính phổ quát của chúng trong cả xây dựng công nghiệp và dân cư.

Tại sao nên dùng vật liệu cách nhiệt Cát Tường

Hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao vật liệu mỏng manh này có tính năng cách nhiệt cao. Cách nhiệt Cát Tường được làm bằng bề mặt nhôm bạc phản chiếu ánh sáng, trong khi lớp nhựa chứa một túi khí giúp ngăn dẫn nhiệt và giúp tản nhiệt.

Được thiết kế bởi lá nhôm nguyên chất để che các túi khí chứa polyethylene, vật liệu này có tính năng chặn 95- 97% nhiệt bức xạ thấm vào mùa hè và 70% nhiệt thoát ra vào mùa đông. Với chiều dày 5mm và chiều dài 1.55m, sản phẩm rất thuận tiện cho việc xây dựng công nghiệp với khẩu độ lớn và chung cư nhỏ.

Do đó, cách nhiệt Cát Tường không chỉ cách nhiệt tốt mà còn cách âm cao. Liệu tài liệu này có thích hợp cho các studio, quán bar, phòng hát karaoke? Để bảo đảm điều chỉnh tiếng ồn của ngành xây dựng. Trong thời gian gần đây, việc ứng dụng vật liệu cách nhiệt Cát Tường ngày càng rộng rãi trong các xưởng công nghiệp, cơ sở thể thao, siêu thị, trung tâm thương mại,… Theo các nhà xây dựng, so với vật liệu cách nhiệt thông thường, tấm cách nhiệt theo công nghệ mới này không chỉ có các ưu điểm, mà còn tiết kiệm 20% – 30% chi phí điện cho hệ thống. điều hòa và làm mát không khí do cách nhiệt cao, cách âm và độ phản xạ ánh sáng cao.

Vậy, nếu quý vị đã có ý định muốn ứng dụng tấm cách nhiệt cát tường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ: 0792 488 788

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *