Báo giá hàng rào dây thép gai giá rẻ cập nhập

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Hàng rào dây thép gai được biết đến là mẫu hàng rào chống xâm nhập kẻ xấu tốt nhất. Giá làm hàng rào dây thép gai dao động từ 11.000 – 18.000đ/kg.

Hàng rào dây thép gai là gì?

Hàng rào dây thép gai được làm từ các dây thép xoắn ghép lại với nhau chắc chắn. Bề mặt dây thép gai có nút buộc dạng lưỡi dao hoặc nút xoắn nhọn với khoảng cách nhất định. Chỉ cần chạm vào sẽ rất đau. Lõi dây thép gai cấu tạo 2 lớp bởi vậy khó bị cắt đứt, bẻ khoanh. Bên ngoài sợi thép được mạ kẽm nhúng nóng có tác dụng chống oxy hóa, mài mòn tốt.

Quy cách đóng gói cuộn hàng rào dây thép gai thường được bao bọc bằng bao nylon hoặc thùng carton hoặc xếp từng cuộn lên pallet và cố định bằng sợi dây vững chắc để an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các loại hàng rào thép gai phổ biến

Có 2 loại dây thép gai phổ biến bao gồm:

 • Dây thép gai cuộn dạng xoắn: Sản phẩm này thiết kế bằng cách xoắn 2 hoặc nhiều sợi thép lại với nhau trên 1 dây trụ, cứ khoảng 30 – 50mm thì lại có xoắn gai nhọn tạo tính sát thương cao.
 • Dây thép gai hình dao: Với sản phẩm này, các lưỡi dao sắc có khoảng cách đều nhau khoảng 15 – 20mm, các vị trí gai hình dao hoặc biến thể là hình dao bọc nhựa. Quy cách đóng gói là cuộn dây đường kính 30cm, khối lượng 5kg. Ngoài ra còn có các loại đường kính 40 – 60 – 90cm với khối lượng 10kg.

Hàng rào dây thép gai sử dụng ở những công trình nào?

Dây thép gai với khả năng bảo vệ tuyệt vời thường được ứng dụng rộng rãi ở các công trình như:

 • Khu quân sự, nhà giam
 • Công ty, nhà máy, xưởng
 • Khu công nghiệp
 • Trang trại chăn nuôi, trồng trọt
 • Nhà ở
 • Vườn….

Ưu điểm của hàng rào dây thép gai

 • Chống xâm nhập tốt: Đây chính là ưu điểm mạnh nhất của mẫu hàng rào dây thép gai. Bề mặt hàng rào gồm rất nhiều gai sắc nhọn, bởi vậy có thể hạn chế sự xâm nhập của kẻ xấu rất tốt. Sợi dây thép gai được cố định trên bờ tường, ban công gây ra sát thương cao, khó gỡ với người đột nhập. Đối với các trang trại chăn nuôi thì cũng giúp bảo vệ đàn gia súc, gia cầm không chạy lạc lung tung tương đối hiệu quả.
 • Độ bền cao: Mẫu hàng rào này làm từ chất liệu thép, chịu được khắc nghiệt thời tiết, ít bị han gỉ, tuổi thọ sử dụng lên tới chục năm.
 • Dễ lắp đặt: Hàng rào dây thép lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Giá thành rẻ: Hàng rào thép gai được đánh giá là có chi phí rẻ, hợp lý nhất trong các loại hàng rào. Thường mỗi kg chỉ hơn chục nghìn đồng (chưa tính giá thi công lắp đặt). Chính bởi giá thành rẻ nên loại hàng rào này được khá nhiều khách hàng lựa chọn, nhất là những khách hàng cần rào chắn khu vực lớn như khu công nghiệp, vườn, đồi, trang trại…

Báo giá chi phí làm hàng rào dây thép gai cập nhập

Giá hàng rào dây thép gai phụ thuộc chủ yếu vào loại thép gai bạn lựa chọn là thép gai cuộn xoắn hay hàng rào thép gai hình dao. Dưới đây là bảng báo giá làm hàng rào thép gai để quý vị tham khảo:

Báo giá hàng rào dây thép gai cuộn dạng xoắn

STT Độ dày ĐVT M/Kg Đơn giá (VNĐ)
1 2,2 ly Kg 11 12.200
2 2,5 ly Kg 9 12.200
3 2,7 ly Kg 7,5 11.700
4 3 ly Kg 5,5 11.500

Báo giá hàng rào dây thép gai hình dao

STT Độ dày ĐVT M/Kg Đơn giá (VNĐ)
1 2,2 ly Kg 10 – 11 18.000
2 2,5 ly Kg 9 – 10 18.000
3 2,7 ly Kg 5.5 – 7 18.000
4 3,0 ly Kg 5 – 5.5 18.000

Lưu ý: Giá chưa bao gồm VAT, chưa gồm chi phí thi công lắp đặt.

Địa chỉ làm hàng rào dây thép gai giá rẻ, uy tín

Tại các tỉnh thành Toàn Quốc, nếu quý vị có nhu cầu làm hàng rào dây thép gai thì DTA DOOR là đơn vị đáng để lựa chọn. Quy mô xưởng sản xuất lớn, có thể sản xuất số lượng hàng rào dây thép gai nhiều trong thời gian ngắn, đáp ứng các đơn hàng gấp từ khách hàng.

15 năm kinh nghiệm, đơn vị đã sản xuất hàng nghìn sản phẩm cho khách hàng. các mẫu sản phẩm đều nhận được ưng ý và hài lòng từ phía khách hàng. Ngoài sản xuất hàng rào thép gai, chúng tôi còn nhận làm nhiều mẫu hàng rào khác như hàng rào sắt, hàng rào inox, hàng rào mắt cáo,…

Về giá thành sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Nếu có nhu cầu làm hàng rào dây thép gai giá rẻ, uy tín, quý khách vui lòng liên hệ đến DTA DOOR qua Hotline: 0792 488 788

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *