Một vài vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt bàn nâng thủy lực

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Bàn nâng thủy lực là thiết bị được ứng dụng khá phổ biến trong các phân xưởng, kho hàng hiện đại. Để có thể hoạt động và vận hành trơn tru thiết bị này, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây khi tiến hành lắp đặt bàn nâng thủy lực. Cùng DTA DOOR tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây bạn nhé!

ban nang thuy luc 05

Một số vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt bàn nâng thủy lực là gì?

1. Quan tâm đến kích thước bàn nâng thủy lực

Lắp đặt bàn nâng thủy lực cần xây dựng hố pit. Do đó, bạn cần quan tâm đến kích thước bàn nâng thủy lực như thế nào để đảm bảo được quá trình lắp đặt diễn ra phù hợp và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, với mỗi khách hàng, mỗi đơn vị khác nhau. Sẽ có những nhu cầu khác nhau về kích thước bàn nâng thủy lực. Làm sao để đảm bảo được đúng những nhu cầu thực tế đó. Do đó, bạn cần đo chính xác kích thước vị trí lắp đặt bàn nâng thủy lực là bao nhiêu. Từ đó mới có thể sản xuất và thi công mẫu bàn nâng thủy lực đáp ứng đúng nhu cầu và tiêu chuẩn nhất.

ban nang thuy luc 06

2. Vị trí lắp đặt bàn nâng thủy lực ở đâu?

Bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố này trong khi lắp đặt bàn nâng thủy lực. Vị trí lắp đặt bàn nâng thủy lực ở đâu: ở trong kho xưởng, hay ở ngoài trời, hoặc địa hình lắp đặt như thế nào…đây là yếu tố liên quan trực tiếp đến độ khó trong quá trình thi công lắp đặt. Đòi hỏi người thợ, kĩ thuật viên lắp đặt cần có kinh nghiệm xử lý, cũng như năng lực chuyên môn để có thể lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu. Tuy yếu tố này không ảnh hưởng đến giá thành của bàn nâng thủy lực, nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí lắp đặt của khách hàng. Do đó, bạn cần đưa ra yêu cầu về vị trí lắp đặt trước khi tiến hành sản xuất, đặt mua bàn nâng thủy lực. Điều này sẽ giúp bạn dự tính được trước các yếu tố này.

Từ vị trí lắp đặt này, mà nhà sản xuất sẽ đưa ra phương án vận chuyển và lắp đặt sao cho phù hợp. Vì các sản phẩm bàn nâng thủy lực thường có trọng tải khá lớn lên đến 2 tấn.

ban nang thuy luc 07

3. Hướng dẫn chi tiết vận hành từ người có chuyên môn

Kể cả khi bạn đã từng sử dụng và vận hành bàn nâng thủy lực cũ. Thì khi tiến hành lắp đặt hệ thống bàn nâng thủy lực mới. bạn cũng cần nhờ đến sự hướng dẫn vận hành của những người lắp đặt, những người có chuyên môn. Quá trình sản xuất và vận hành cần tiến hành giám sát bên mua xem có yêu cầu những gì trong quá trình thi công và lắp đặt hay không. Hoặc cần theo dõi sát sao hồ sơ thiết kế, cho đến quá trình giám sát thiết kế… đều cần đảm bảo có người giám sát, hướng dẫn song hành.

ban nang thuy luc 08

Đơn vị cung cấp, sản xuất và lắp đặt bàn nâng thủy lực chất lượng

DTA DOOR với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các thiết bị cơ khí. Sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm như bàn nâng thủy lực tốt nhất. Tại đây, DTA DOOR cung cấp đa dạng các sản phẩm cơ khí như:

  • Cầu dẫn nâng lên xe container
  • Bàn nâng thủy lực
  • Thang nâng thủy lực
  • Sàn nâng dock leveler
  • Xe nâng pallet
  • Thang máy gia đình

Các sản phẩm sản xuất cơ khí tại đây sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn và hoàn thiện hơn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm – Hotline: 0961 488 884 – Email: [email protected]

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *