TOP 10 Bùa Yêu + Cách Làm: Bí mật tâm linh của những thầy bùa cao tay

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Làm thế nào để làm ra bùa yêu? Làm sao để giải bùa yêu? Bùa yêu buộc bạn phải yêu, bắt chia tay và yêu người khác khi đang yêu, chia tay những cặp tình nhân ngoại tình, những cuộc tình tay ba v.v … Tất cả những vấn đề này đều được bùa yêu giải quyết triệt để hêtts. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 loại bùa yêu và cách thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Từ xưa, chúng ta đã truyền tai nhau rằng một người bình thường không có tình cảm với mình, thậm chí còn ghét bỏ người kia, nhưng chỉ sau một thời gian rất ngắn, mọi thứ lại thay đổi rất đột ngột. Người này nhớ nhung, yêu say đắm người kia, bất chấp mọi ngăn cản, cấm đoán, dư luận cho rằng người đó đã bị “bùa yêu”.

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là loại bùa chú dùng để yểm bùa vào người. Khi “dính” bùa, đối tượng sẽ tìm người để đánh rơi bùa. Chỉ cần một ngày không gặp, người “dính” bùa sẽ đứng ngồi không yên và tìm đủ mọi cách để đến với người đánh rơi bùa.

Người đó sẽ không thể kiểm soát được lý trí, mọi tác động bên ngoài cũng không thể tách rời họ. Họ sẽ trở thành vợ chồng bởi sự kết giao, sự se duyên của bùa yêu.

Con người dưới bùa yêu không thể rời xa nhau nếu không có chủ nhân phá bùa. Ngay cả khi hai người đã là vợ chồng, họ không rời nhau dù chỉ vài ngày.

Nếu vượt quá giới hạn cho phép, cả hai có thể nổi cơn tam bành, phát điên lên vì nhớ nhau. Vì vậy, nếu vợ hoặc chồng phải đi xa vài ngày, người làm bùa phải nhờ “thầy” hóa giải bùa.

Bùa yêu hoạt động như thế nào?

Bùa yêu giúp vợ chồng bớt lăng nhăng bên ngoài, giúp chồng yêu vợ, vợ yêu chồng không phải lo gia đình tan vỡ, giúp tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt, tình cảm lứa đôi được đáp lại xứng đáng hơn,…

 • Bùa yêu giúp trả lại tình yêu với sức mạnh huyền bí sẽ đưa người yêu của bạn trở về một cách tự nguyện
 • Bùa yêu giúp bạn tìm thấy con người thật của mình
 • Bùa yêu giúp bạn tìm được hạnh phúc đích thực mà bạn đáng có.
 • Bùa yêu giúp bạn trở lại cuộc sống gia đình hạnh phúc như xưa
 • Bùa yêu giúp bạn quên đi đau thương, thù hận,…

Để bùa yêu phát huy tác dụng, người bỏ bùa cần lưu ý:

 • Không được tiết lộ bùa cho người khác biết, nếu biết sẽ phản tác dụng
 • Không được dối trá, thỉnh bùa phải thật tâm, không được vứt bỏ hay dẫm lên bùa
 • Không sử dụng để lừa gạt đất đai, tài sản của người khác nếu đó không phải tài sản do mình làm ra.
 • Không dùng bùa yêu để kinh doanh buôn bán hoặc lừa gạt người vô tội
 • Không sử dụng bùa yêu để lừa gạt tình dục của người khác

Ai nên sử dụng bùa yêu?

 • Những cặp đôi đã chia tay muốn gọi người kia trở lại
 • Chồng / vợ / người yêu bỏ đi muốn gọi lại
 • Những cặp vợ chồng mâu thuẫn vì người thứ ba trở lên chuẩn bị ly hôn
 • Những cô gái bán hoa hút khách
 • Người độc thân muốn thu hút tình cảm của đối phương

10 loại bùa yêu + cách làm bùa yêu

Bùa yêu là một trong những cách được nhiều người sử dụng để giữ gìn hạnh phúc gia đình và níu kéo tình cảm của mình với một ai đó. Vậy bạn đã biết những cách làm bùa yêu đơn giản nhất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo 10 cách làm bùa yêu + cách làm đơn giản tại nhà.

Bùa hộ mệnh – Bùa thần Mẹ Ngoắc Thái Lan

Nếu cảm thấy công việc đi xuống, xui xẻo liên miên, làm ăn kém may mắn, sức khỏe kém thì hãy rước ngay Mẹ Ngooc Nang Kwak về nhé!

Những bạn nào đang bán hàng online, đang kinh doanh thì nên rinh về Mẹt Ngọc. Mẹ sẽ làm ăn phát tài, mang khách gần đến mang khách xa, đơn hàng bùng nổ, tiền bạc rủng rỉnh, thuận buồm xuôi gió.

Với một tay vẫy để thu hút khách hàng, tay kia cầm túi hút tiền cho chủ, Mẹ Ngoắc quá tuyệt vời cho những gì người kinh doanh mong muốn.

Công dụng

Muốn bùa ngải mang lại may mắn cho mình thì việc đầu tiên là bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào nó. Nếu nghi ngờ, không tin tưởng thì bùa sẽ không có tác dụng.

Bùa hộ mệnh mẹ Ngoắc được sử dụng để mang lại tiền bạc và may mắn cho bạn.

 • Sự nổi tiếng của bùa mẹ Ngoắc đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời mà bùa mang lại.
 • Sở hữu cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc giúp công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng và mến mộ, trúng số.
 • Bùa mẹ Ngoắc rất hữu hiệu, thích hợp cho người kinh doanh mua bán, lãnh đạo doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn, tiền ra vào lớn.
 • Bùa Mẹ Ngốc không chỉ có tác dụng trong tình yêu mà còn giúp công việc của bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng vượng theo vận may, hơn nữa còn tránh được kẻ xấu hãm hại.
 • Bùa của mẹ Ngoắc cũng có hiệu lực và tác dụng cho những người tài vận gặp khó khăn, công việc thăng trầm, trên con đường lập nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn trở ngại, không được như ý muốn.

Ngoài ra, Bùa thần tài lộc Mẹ Ngoắc còn có những công dụng sau:

 • Không chỉ là bùa cho công việc mà còn là bùa yêu
 • Bùa hộ mệnh mẹ Ngoắc giúp bảo vệ gia đình an toàn, bình an vô sự
 • Với Bùa thần Mẹ Ngoắc bên cạnh, cuộc đời bạn sẽ thay đổi 180 độ

Giá: Bùa may mắn Mẹ Ngọc có giá niêm yết là 790.000đ. Hiện nay trên mạng tràn lan, không biết chỗ nào có câu thần chú thật, chỗ nào lừa đảo. Để tránh bị mất tiền oan, bạn nên xin bùa trên trang web này .

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Bùa yêu bằng tóc là một trong những bùa yêu được ít người sử dụng để níu kéo tình yêu hay gìn giữ hạnh phúc gia đình. Điểm đặc biệt của bùa này là bạn phải lấy được tóc của cả bùa và mục tiêu. Đối với nam lấy 7 sợi tóc, nữ lấy 9 sợi tóc.

Nếu muốn bùa yêu của mình phát huy tác dụng, hãy chuẩn bị tóc tai, thông tin của đối tượng được làm để nhờ đến sự trợ giúp của một người làm bùa lành nghề.

Thông tin của lá bùa bao gồm: Họ tên, địa chỉ và năm sinh.

Thông thường, người làm bùa sẽ sử dụng thông tin họ và tên để làm bùa yêu trước. Nếu không đạt được kết quả mong muốn, hãy sử dụng tóc.

Sự quyến rũ này được thực hiện bằng cách lấy tóc của hai người. Đọc xong câu thần chú cho vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. Nếu bình thường, hai người gặp nhau mà không yêu. Sau đó, sau khi làm bùa khoảng 2-3 ngày, họ tìm đến nhau.

Nhiều người đã học cách làm bùa yêu bằng tóc nhưng không biết tác dụng của bùa yêu như thế nào? Có hậu quả gì không? Trước khi luyện bùa, người dạy sẽ tìm hiểu để mục đích làm bùa không vi phạm đạo đức. Mọi thứ diễn ra tự nhiên. Vì vậy, khi thực hành bùa yêu và yểm vào đối tượng bạn muốn sẽ không có bất kỳ tác dụng nào.

Túi phong thủy tình yêu

Túi bùa yêu phong thủy được ví như “bùa yêu”. Có tác dụng phong thủy giúp:

Giữ vợ chồng không ngoại tình, hấp dẫn đàn ông, hấp dẫn phụ nữ, chinh phục tình yêu, khiến người khác say mê dễ dàng, tìm và có người yêu nhanh chóng.

Hỗ trợ phong thủy hóa giải tội ngoại tình nhiều lần, ngoại tình tư tưởng.

Phong thủy tình yêu còn giúp phục hồi những rạn nứt trong tình cảm, giúp mối quan hệ yêu đương – hôn nhân đang trên đà đổ vỡ trở nên hài hòa, gắn kết tình cảm. Từ đó, tình yêu sống lại.

Người độc thân lâu năm sớm tìm được tình yêu đích thực, sớm kết hôn.

Xuất xứ: Núi Doi Suthep – Thái Lan (Ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng nhất Thái Lan, Phrathat)

Cách sử dụng: Viết tên người muốn giữ hoặc thu hút tình duyên, bỏ vào túi phong thủy tình duyên. Sau đó cất túi vào ví, túi xách hoặc dưới gối của bạn.

 • Đặt một chiếc túi phong thủy tình duyên tại văn phòng hoặc bên người để luôn thu hút được cảm tình của người đối diện, dễ tăng thiện cảm.
 • Bạn có thể đặt túi tình yêu phong thủy tại nhà để giữ lòng chung thủy cho chồng và bạn trai.

Một tác dụng tốt khác: không cần dùng đến túi tình yêu phong thủy để thu hút tình duyên, vợ chồng thì việc mang theo túi tình yêu cũng giúp bạn tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh bị người khác lợi dụng. Ngoài ra, túi phong thủy còn có tác dụng trừ tà, tẩy uế cho ngôi nhà, mang lại may mắn, tài lộc, công việc – kinh doanh thuận lợi.

Bùa yêu Patamang Lokeya

Đây là một bí ẩn trong tự nhiên mà khoa học khó có thể giải thích, ý tưởng của nó đã được Pháp sư truyền bá rằng “con người phải yêu thương nhau”.

Những người đang thờ cúng dù nhan sắc không xinh đẹp nhưng tấm lòng trong sáng, có niềm tin thì 3 tháng nữa sẽ gặp được người yêu.

Còn đối với những cặp đôi hay người yêu có dấu hiệu xa cách, lạnh nhạt hay nghiêm trọng hơn là có ý định lừa dối, bỏ bùa yêu thì bùa yêu Phathamang Lokeya sẽ giúp người ấy tỉnh táo và suy nghĩ lại. yêu em nhiều hơn.

Nó là một loại bùa rất mạnh, có sức thu hút và hấp dẫn nên phải cân nhắc trước khi sử dụng với bất kỳ ai.

Lời chú Bùa yêu Patamang Lokeya:

“ Patha măng ịt thỉ bộ lít sổ mê dô bục cã lô ca mã ra khằng a khắc chả dắt, a khắt chả hịt, ê hịt chịt tăng, pít dăng mắk mắk“ đọc 3 hoặc 5 hoặc 7 .

Cầm ảnh người mình yêu đọc thần chú và gọi tên người đó mỗi tối trước khi đi ngủ.

Cách làm bùa yêu bằng nước

Cách làm bùa yêu bằng nước cũng tương tự như các loại bùa khác. Nó cũng cần một người dẫn đường và lời thiêng liêng của nó. Bùa yêu nước là loại bùa được làm từ chất dẫn điện từ nước để truyền tác dụng lên đối tượng bị bỏ bùa.

Nếu dùng nước làm bùa ở nhà thì ít ai có thể thành công. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp không mong muốn, dù rất vất vả vẫn có thể thành công. Trên thực tế, nếu bạn muốn một tấm bùa làm bằng nước có hiệu quả, thì phương pháp tốt nhất là đưa nó vào chế độ ăn uống của người đó. Vậy nên dùng loại nước nào để uống?

Khi dùng nước để làm bùa ở các dạng trên thì nước vừa là chất trung gian vừa là chất dẫn điện. Cách làm bùa từng loại như sau:

Khi sử dụng nước uống, hãy làm như sau: Người làm bùa sẽ thực hiện một câu thần chú bằng cách đọc những lời thiêng để có tác dụng với nước. Sau đó dùng cách nào đó để đối tượng uống trực tiếp vào miệng. Mục đích của việc này sẽ làm cho lá bùa phát huy tác dụng, giúp người chồng luôn nghe lời.

Nếu dùng nước vẩy hoặc bôi lên người thì cách làm như sau: Bùa ngải vẫn làm phép để bùa có tác dụng. Sau đó rắc hoặc bôi để người bị bùa tiếp xúc trực tiếp với người thì bùa mới phát huy tác dụng. Khi dùng nước làm chất dẫn cũng phải kết hợp với thông tin cá nhân của người muốn bỏ bùa để việc làm bùa đúng người và hiệu quả hơn.

Khi sử dụng các loại dây dẫn khác nhau thì hiệu quả cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, không thể so sánh cái nào sẽ hiệu quả hơn cái nào vì mỗi trường hợp có những hoàn cảnh khác nhau. Khi thầy bùa chỉ cách làm bùa, anh mới biết được thông tin của đối tượng muốn bỏ bùa. Do đó, loại dây dẫn phù hợp với đối tượng sẽ được lựa chọn.

Cách làm bùa yêu bằng tên

Cách làm bùa yêu bằng tên là loại bùa dùng tên đầy đủ của người làm bùa và đối tượng được làm ra để phát huy tác dụng theo ý muốn của người làm. Mục đích chính của bùa này là để giữ bạn gái / bạn trai, giữ vợ / chồng, giúp chồng / vợ ngoan hơn, giúp con cái nghe lời cha mẹ nhiều hơn, v.v.

Để có thể làm bùa yêu có tên hiệu, người làm bùa cần cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng được làm. Đặc biệt, họ và tên cần phải chính xác kẻo bị người bỏ bùa làm bùa yêu.

Tác dụng của bùa yêu có tên nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn vào hoàn cảnh của mỗi người. Trung bình, bùa yêu theo họ và tên thường có độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi sẽ có kết quả đáng chú ý cho người sử dụng.

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bùa kinh hay bùa máu kinh là một loại bùa được làm từ máu kinh của người phụ nữ. Ngay chính cái tên đã nói lên bản chất của loại bùa yêu này.

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt này ngày xưa thường được các phi tần, cung nữ áp dụng để lấy lòng vua. Ngày nay, chúng lại được một số gái mại dâm làm ra để giữ chân khách hàng. Hoặc những người không có hiểu biết về việc làm hoặc biết nhưng vẫn cố gắng tiến hành để đạt được mục tiêu của mình.

Cách làm loại bùa này cũng khá đơn giản và được biến tấu theo nhiều cách khác nhau. Thông thường, chúng được thực hiện bằng 4 phương pháp sau:

 1. CÁCH THỨ NHẤT: Lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ để làm bùa rồi cho vào bất kỳ đồ vật nào của người muốn làm bùa.
 2. CÁCH THỨ HAI LÀM VỆ SINH VỆ SINH: Làm khô băng vệ sinh hoặc miếng lót chứa máu kinh, sau đó đốt thành tro rồi hòa tan trực tiếp vào nước, cà phê hoặc đồ uống. Lúc này có thể gọi là tampon bùa yêu.
 3. Phương án 3: Dùng máu kinh ngày đầu để pha vào thức uống cho người muốn cai rượu.
 4. CÁCH SỬ DỤNG CUỐI CÙNG VỚI RƯỢU VANG: Lấy máu kinh hòa với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi lấy lá bùa của người đó đắp lên gối cho đối phương nằm hàng ngày.

Vì có nhiều cách làm tình có kinh nên tùy vào từng đối tượng cụ thể mà áp dụng cho phù hợp. Vì vậy, trước khi tiến hành luyện bùa, người luyện cần có đầy đủ thông tin về người làm bùa. Chỉ có như vậy mới phát huy được tác dụng của bùa chú.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Bùa yêu bằng hình ảnh là một vật có công dụng độc lạ được nhiều người sử dụng. Mục đích của họ là làm cho kẻ mê muội chiều chuộng họ bằng tình yêu. Họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, luyến tiếc không bao giờ muốn rời xa bạn nữa.

Bùa ảnh là loại bùa được chế tác từ hình ảnh của người bị bỏ bùa. Người bỏ bùa sẽ sử dụng hình ảnh do bạn cung cấp để làm lễ bỏ bùa. Những trường hợp thường làm bùa bằng ảnh này là để níu kéo chồng, tìm người yêu. Hình ảnh được cung cấp phải có nét mặt rõ ràng kết hợp với một số thông tin cần thiết.

Một số vật dụng cần chuẩn bị cho việc mê ảnh như sau:

 • Một hình ảnh rõ ràng của đối tượng được bỏ bùa (có thể kèm theo lông, tóc hoặc móng tay của người đó).
 • giấy đỏ
 • Đối với nam giới có 7 loại hoa, đối với phụ nữ, 9 loại được sử dụng.
 • Chim bồ câu sống 12.
 • 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 cái đầu heo, 4 cái chân heo, 1 cái toàn thân heo (nếu có thể thêm 1 cái đầu trâu).
 • Trầu cau, vàng bạc thật, hoa quả, bánh kẹo.
 • 5 ngọn nến, 1 chai rượu trắng.

Thông thường, bạn phải chọn cung hoàng đạo của người sử dụng hình ảnh để thực hiện nghi lễ. Buổi lễ phải được tiến hành bí mật để không ai khác biết. Vì khi ai đó biết thì bùa sẽ không có tác dụng.

Thông thường thời gian tốt nhất để làm lễ vào khoảng 12h đêm. Nên chọn hướng Tây để quay bàn lễ về hướng đó. Sắp xếp đồ lễ gọn gàng, ngăn nắp, đặt ở trung tâm nơi hành lễ.

Tiến hành chích một chút máu chim bồ câu đã chuẩn bị sẵn. Đối với nam, tiến hành lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau khi lấy máu, cho chim bồ câu bay đi. Dùng máu đó viết tên người bạn muốn làm bùa ra giấy. Lưu ý quy trình viết cách làm bùa yêu bằng tranh nhắm mắt.

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Có 2 cách được nhiều người bàn tán đó là cách làm bùa yêu bằng quần áo và cách làm bùa yêu bằng đồ lót. Mục đích của việc làm bùa yêu bằng áo hay làm bùa yêu bằng áo lót là để gọi lại người đã ra đi.

Người dùng sẽ lấy áo hoặc quần lót rang cho nóng, mục đích là khiến người kia nóng lòng muốn về nhà. Tuy nhiên, hiệu quả của loại bùa yêu bằng áo đó vẫn còn là một dấu hỏi và cần được thử nghiệm nhiều hơn nữa. Bản thân những người làm bùa cũng đã áp dụng cách làm bùa bằng áo này nhưng hiệu quả rất thấp so với làm bùa yêu bằng tranh.

Và cách làm bùa yêu bằng quần áo cũng không quá phức tạp. Người muốn làm bùa sẽ được người làm bùa hướng dẫn chuẩn bị một số thứ như: Họ tên, địa chỉ nghề nghiệp và trang phục của đối tượng. Những thông tin này phải chính xác tuyệt đối để bùa đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sau khi điền đầy đủ thông tin chính xác, người làm bùa sẽ tiến hành luyện bùa yêu bằng quần áo. Thủ tục để thực hành bùa chú với các thầy bùa là khác nhau. Tuy nhiên, cũng cần phải có hai yếu tố chính là người dẫn và đọc những dòng chữ thiêng liêng trên đó. Những người làm bùa lành nghề sẽ có những cách đọc linh thiêng khác, như vậy lá bùa sẽ hiệu quả hơn.

Cách làm bùa yêu bằng tiền

Đây là cách làm bùa phổ biến trên youtube, được đồn thổi là có tác dụng. Các nhà chế tác sử dụng tiền giấy như một chất dẫn để tạo ra bùa yêu. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người chỉ làm bùa yêu với những tờ tiền 2.000 đồng khác nhau.

Hướng dẫn làm bùa yêu 2000 xu trên mạng tham khảo như sau: “Trước hết, bạn phải chuẩn bị một ít tiền lẻ làm bằng giấy của vật bạn muốn làm bùa. Số tiền này dùng làm hướng dẫn làm bùa yêu 2000 tiền. Để lá bùa hoạt động hiệu quả, người ta thường kết hợp với thông tin của người đó. Ví dụ, tên đầy đủ và năm sinh của đối tượng bạn muốn bỏ bùa.

Người làm bùa sẽ thực hiện một câu thần chú để đọc những dòng chữ thiêng liêng trên vật dẫn. Lá bùa sẽ có hiệu lực sau một thời gian nhất định. Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy rất đơn giản và ai cũng có thể làm được ”.

Dấu hiệu bị trúng bùa yêu

Nếu bạn bị trúng bùa yêu, bạn sẽ có một trong 5 dấu hiệu sau:

Thứ nhất: Ngủ hay nói mơ.

Tức là nói mà không biết mình đang nói gì, nói những câu vô nghĩa, hoặc những từ mà họ chưa bao giờ sử dụng (đây là bùa cấp 3, cấp 4 của người dân tộc, ví dụ như bùa Nem của người Mường). , Bùa Xiêm của người Thái, bùa A Xù (còn gọi là bùa chạy chọt) của người Chăm, Chẻ, hoặc bùa Nia của người Khơme.)

Thứ hai: Quên chuyện gia đình đi nhưng nhớ ngày liên quan đến “người kia”

Thường hay quên những việc liên quan đến gia đình, nhưng lại nhớ rất rõ những điều liên quan đến người kia. Ví dụ, tôi không nhớ sinh nhật của con gái tôi, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên rằng ngày mốt là ngày tôi đi chơi với cô gái đó.)

Thứ ba: Hay thì thầm với chính mình

Đôi khi họ chỉ nói thì thầm điều gì đó, nhưng khi chúng ta hỏi thì họ trả lời mà không nói gì (đây là dấu hiệu của việc bị trúng bùa chú của các giáo phái tiên tri và chính thống).

Thứ tư: Hay lảng tránh đám đông

Họ thường tìm những nơi yên tĩnh để ẩn mình, tránh bị quấy rầy, trừ khi đi đâu đó với người kia, họ mới không cảm thấy sợ hãi hay phiền muộn nữa!

Đây là những dấu hiệu để có thể nhận ra sự khác biệt nhỏ đó, tuy nhiên không phải là suy luận hai chiều, tức là nếu trúng thật thì sẽ có những dấu hiệu này, nhưng người có biểu hiện này chưa chắc đã bị trúng ngải, cần phải kiểm tra kỹ lưỡng!

Thứ năm: Hay sợ những thứ bẩn thỉu.

Đây là dấu hiệu cần nhận biết nhất như sợ mất con, tè dầm không muốn ngủ chung phòng hay sợ cọc quần áo, đặc biệt là sợ vợ đến kỳ kinh nguyệt, thậm chí còn tìm cách trốn tránh. đi đến một nơi khác. những ngày đó trong tháng

(Các loại huyền thuật thường sợ những thứ này để khỏi mất đi linh lực, sợ là sợ, không dùng những thứ đó thì có thể khắc chế và hóa giải, đừng có mê muội như tưởng tượng của các vị thánh tự xưng đó và giáo viên).

Cách giải bùa yêu

Vì nhiều lý do, không ai muốn yêu chính mình hoặc người thân của mình. Trừ khi chính bạn làm điều đó để giữ lấy tình yêu. Vì vậy, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm về vấn đề bùa yêu và cách hóa giải.

Giải bùa chú bằng kinh phật

Một cách tương đối hiệu quả mà bạn nên thử là dùng kinh Phật để giải bùa. Tức là cách giải quyết khi bị bùa ngải là đưa người bị bùa ngải vào chùa một thời gian. Nhờ những bài kinh phật trên chùa sẽ giúp hóa giải dần bùa chú.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng khi có bùa ngải, bùa ngải sẽ không giải được.

Cách giải bùa ngải bằng trứng

Dùng trứng luộc đã bóc vỏ lăn lên khắp cơ thể hoặc tập trung vào vùng bị đau. Trong nhiều ngày liên tục để trứng gà hút hết chất độc của ngải đã ngấm sâu vào cơ thể và ra ngoài.

Sau mỗi lần lăn, bạn cần tách quả trứng ra làm đôi để kiểm tra. Nếu lòng đỏ trứng gà vẫn còn đen nghĩa là trong cơ thể vẫn còn chất độc. Cần tiếp tục làm công việc lăn trứng để giải bùa trong những ngày tiếp theo.

Sau mỗi lần lăn và kiểm tra trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt dần. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng càng rõ ràng chứng tỏ chất độc của cây ngải cứu đã được hóa giải dần. Chừng nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu nghĩa là bạn đã giải ngải thành công.

Giải bùa yêu bằng tỏi

Lấy đúng 3 lạng tỏi, tách tép, tép to sắc 3 tép, tép nhỏ sắc đôi, cho lên bếp than, nướng vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 tép thì đem nướng. đất.

Nếu mặt bằng sạch sẽ, sạch sẽ một chút thì nền xi măng, đốt 3 nén hương “đây là thần chú triệu âm chiêng đất” trong quá trình xáo trộn, thành tâm thề trước chiêng đất, chỉ chiêng đất. cho các môn đệ

Nếu hương cháy nhiều thì đem tỏi cho vào ngâm với nước, khi uống lấy nước đó lược lại cho sạch, một lần không xong thì lần thứ hai chắc chắn sẽ hết…

Nhờ thầy cúng giải bùa yêu

Nếu bạn băn khoăn không biết giải bùa yêu ở đâu nhanh chóng và hiệu quả triệt để. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến một thầy bùa để được giúp đỡ.

Mẹo giải bùa yêu trong trường hợp nếu chồng hoặc vợ hoặc người yêu bị bùa ngải thì bạn cũng nên sử dụng bùa yêu để khiến người đó yêu mình trở lại. Ngoài việc giải sạch và cắt đứt không cho người bỏ và bị bùa gặp lại nhau.

Phần kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ 10 cách làm bùa yêu, cách làm bùa yêu tại nhà và Cách giải bùa yêu hiệu quả.

Tình yêu nên bắt đầu và xuất phát từ sự tự nguyện thì mới có thể bền lâu và hạnh phúc trăm năm. Sử dụng “bùa yêu đen” để đưa đẩy dễ mang lại hậu quả nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh. Hãy sử dụng phương pháp phong thủy an toàn mà hàng triệu người đã sử dụng và có được sự yêu thích trọn vẹn !!!

Facebook Comments Box