Thông số kĩ thuật sàn nâng dock leveler

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Sàn nâng dock leveler là thiết bị cơ khí. Thiết bị này có khả năng điều chỉnh thay đổi vị trí độ cao tùy thuộc theo nhu cầu của người sử dụng. Đây được coi như là thiết bị nâng hạ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều địa điểm như: các nhà máy sản xuất, hoặc các bến tàu, kho bãi,…nơi có cường độ bốc xếp hàng hóa vô cùng lớn. Trong nội dung dưới đây, DTA DOOR sẽ cùng bạn chia sẻ những thông tin liên quan đến các thông số kĩ thuật cơ bản của Sàn nâng dock leveler.

DL san nang thuy luc 11

Sàn nâng dock leveler được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Đặc trưng xây dựng tại các phân xưởng, nhà kho, nhà máy, xí nghiệp đó là nền nhà kho sẽ được xây cao hơn nhằm mục đích để khu vực kho xưởng luôn thoáng mát, tránh các hiện tượng ẩm mốc hay mất an toàn cho hàng hóa ở trong kho. Điều đó đã vô tình tạo nên sư chênh lệch giữa sàn nhà kho và sàn xe container. Đây trở thành trở ngại rất lớn trong việc để xe nâng hàng có thể di chuyển từ sàn kho đến sàn của container bốc xếp hàng hóa, lên xuống container. Do đó, sử dụng sàn nâng dock leveler để giải quyết được triệt để những khó khăn này.

Sàn nâng dock leveler được sử dụng như một phương tiện kết nối giữa sàn kho với container. Từ đó, công nhân có thể dễ dàng trong việc di chuyển, khuân dỡ hàng hóa. Ngoài ra, việc sử dụng Sàn nâng dock leveler  cũng giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa tại các kho hàng, bến bãi này trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Với những ứng dụng kể trên, có thể thấy Sàn nâng dock leveler có mặt hầu hết tại nhiều kho hàng, bến bãi. Có mặt để phục vụ hoạt động của các khu vực như:

+ Tại các kho xuất nhập hàng của các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

+ Tại các kho hàng của các siêu thị, kho đông lạnh.

+ Tại các bến tàu, cảng biển.

+ Sàn nâng dock leveler sử dụng tại những nơi có mật độ di chuyển và nâng hạ hàng hóa cao.

DL san nang thuy luc 12

Một vài thông số kĩ thuật của Sàn nâng dock leveler cần quan tâm

Khi tìm mua hoặc đặt làm Sàn nâng dock leveler, khách hàng cần quan tâm đến một vài thông số kĩ thuật của thiết bị này như sau:

Về kích thước và mẫu mã: Sàn nâng dock leveler có kích thước và mẫu mã khá đa dạng. Kích thước có thể đặt tùy thuộc theo yêu cầu của từng khách hàng. Khi đó, đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ tư vấn cho bạn loại sàn nâng có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Khả năng chịu tải của Sàn nâng dock leveler: Đây cũng là thông số kĩ thuật cần quan tâm khi thiết kế, xây dựng và lắp đặt Sàn nâng dock leveler. Thông thường, khả năng chịu tải của sàn nâng trung bình khoảng từ 6 đến 14 tấn. Ngoài ra, cũng có thể được thiết kế tùy theo mong muốn về tải trọng mà khách hàng yêu cầu.

Về chất liệu: Sàn nâng dock leveler  được cấu thành từ thép cường lực cao, có khả năng chịu lực vô cùng tốt.

Về độ dày của Sàn nâng dock leveler : Tấm thép có độ dày 6 – 8mm. 8-10mm. Độ dày của môi là 10 -12mm. Độ dày cơ bản này sẽ đảm bảo được độ bền của sản phẩm qua thời gian sử dụng.

Với những thông số kĩ thuật nêu trên, DTA DOOR hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Sàn nâng dock leveler. Từ đó có quyết định mua, sử dụng đúng đắn.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *