Thang nâng hàng thủy lực là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Thang nâng hàng thủy lực là thiết bị nâng hạ dùng để lưu chuyển hàng hóa giữa các tầng trong các kho xưởng hiện đại. Đây là mẫu thang nâng – loại trượt trên đường ray cố định khác với những mẫu thang nâng cắt kéo của DTA DOOR.

Là mẫu thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản; mẫu thang nâng thủy lực dạng này được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng như trong siêu thị, trung tâm thương mại,…

Khi vận hành, thang nâng thủy lực chạy dọc trên đường ray cố định, theo phương thẳng đứng trong phạm vi hoạt động cho phép của thang nâng.

thang nang thuy luc gia re 1

Ưu điểm thang nâng thủy lực :

– Khi lắp đặt chỉ cần đào một cái hố mười centimet để đảm bảo sự thuận tiện cho hàng hóa ra vào và để thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.

1. Sử dụng nhiều xi lanh thủy lực, xích tải đặc biệt và dây cáp để đảm bảo an toàn cho hoạt động và sử dụng thiết bị.

2. Nó có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần dốc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.

3. Hệ thống thủy lực của sản phẩm được trang bị chống rơi, khóa liên động tương tác của cửa trên và cửa dưới, và các nút thao tác có thể được đặt trên mỗi tầng và thang nâng để thực hiện điều khiển đa điểm.
bnjio

4. Cấu trúc sản phẩm chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, không gây tiếng ồn, nâng hạ ổn định, lắp đặt và bảo trì thuận tiện.

5. Tiêu thụ điện năng thấp: Khi thang máy thủy lực hạ xuống, nó được điều khiển bởi áp suất được tạo ra bởi trọng lượng của chính nó, giúp tiết kiệm năng lượng rất nhiều.

6. Tỷ lệ hỏng hóc, sự cố thấp: Do thang máy sử dụng  hệ thống thủy lực tiên tiến và có chế độ điều khiển tốt độ tin cậy cao.

7. Chiều cao nâng cao, sử dụng xi lanh dầu bên hoặc xi lanh đo đôi, tuổi thọ dài.

8. Lắp đặt nhanh chóng ( trong vòng 1 tuần ) không cần không gian rộng và cao, không cần thi công hố thang, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản.

thang nang thuy luc gia re 2

Nhược điểm của thang nâng thủy lực:

1. Bị hạn chế về số tầng: Chỉ phù hợp với những nhà xưởng có từ 2 – 6 tầng.

2. Tốc độ nâng chậm hơn so với thang máy tời điện.

Địa chỉ mua thang nâng hàng thủy lực:

DTA DOOR là nhà sản xuất thang nâng thủy lực với cơ sở thử nghiệm và trang thiết bị tốt; đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, sản phẩm của chúng tôi được tin dùng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý vị trong mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và hướng tới thành công chung!

thang nang thuy luc gia re 4

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực; xin hãy liên hệ với DTA DOOR. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *