Đơn vị sản xuất băng keo bảo vệ bề mặt uy tín nhất hiện nay

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Có những loại băng keo bảo vệ bề mặt chống xước nào?

Có thể dựa theo màu sắc của các loại màng bảo vệ mà rút ra được ứng dụng của nó, dựa vào đó mà ta có thể phân loại màng bảo vệ thành:

  • Màng bảo vệ bề mặt đen trắng (băng keo đen trắng): Dùng trong việc bảo vệ bề mặt kim loại nhôm, pano công trình, biển quảng cáo, thép hay inox
  • Băng keo bảo vệ bề mặt màu xanh dễ nhận biết: Bảo vệ cho các công trình đang trong quá trình thi công, các sàn nhà, bề mặt kim loại, nhựa, nhôm, kính,…
  • Màng bảo vệ bề mặt trắng trong: Dùng bảo vệ panel, mặt kính, màn hình tivi LCD, bề mặt nội thất bằng gỗ, bảo vệ biển số mới, bề mặt của oto trong quá trình sơn xịt, làm mới,…

Ngoài ra, chúng ta còn có thể dựa vào độ dính để chia ra các loại: Băng keo bảo vệ thường có độ dính thấp, băng dính bảo vệ có độ dính trung bình, độ dính cao và cực cao.

Làm thế nào để phân biệt được các loại và thấu hiểu được sản phẩm đang dùng phù hợp với loại màng bảo vệ chống xước nào? Đầu tiên, bạn cần xác định rõ ràng loại bề mặt của sản phẩm cần bảo vệ (độ nhăn, chất liệu) bề mặt càng trơn và nhẵn thì yêu cầu về độ dính càng thấp.

Để tính toán chính xác nhất độ dính của băng keo bảo vệ bề mặt, thì bạn nên gửi sẵn mẫu sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện test các độ dính sao cho phù hợp nhất với bề mặt sản phẩm của bạn để đưa ra tư vấn hợp lý nhất.

Băng keo bảo vệ bề mặt khác gì với màng bọc PE ?

Màng bọc PE hay màng chít bọc hàng là sản phẩm được dùng để quấn pallet hàng hóa, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển và lưu kho, đặc biệt chúng được dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu hoặc ứng dụng gần gũi hơn trong sinh hoạt là dùng để bảo quản đồ ăn, là một sản phẩm rất quen thuộc ngày nay.

Cũng giống như màng bảo vệ bề mặt, màng PE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.

Như vậy, về bản chất Màng bảo vệ bề mặt (màng bảo vệ PE) và màng chít đều được sản xuất là hạt nhựa nguyên sinh LLDPE, những chỉ có điểm khác nhau là Màng bảo vệ bề mặt thường có độ dày cao hơn, đặc biệt chúng có tráng thêm một lớp keo acrylic, còn màng chít thì không có keo và thường mỏng hơn, ngoài ra sản phẩm thường chỉ có màu trắng trong.

Địa chỉ cung cấp màng bảo vệ chống xước chất lượng

Bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp màng bảo vệ chống xước chất lượng ? DTA DOOR chắc chắn là lựa chọn số một dành cho bạn. Đến với chúng tôi, quy khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Mức giá bán của băng keo bảo vệ bề mặt DTA DOOR như thế nào?

Không chỉ cung cấp cho bạn nguồn hàng băng keo bảo vệ bề mặt chất lượng, chúng tôi còn đảm bảo cung cấp cho bạn mua hàng với một mức giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bởi chúng tôi là công ty sản xuất và phân phối trực tiếp từ nhiều năm nay, với hệ thống nhà xưởng rộng lớn, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt không cần bán thông qua trung gian, nên quý khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã và đang là đơn vị sản xuất và cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt ra thị trường chất lượng với mức giá rẻ nhất, được thị trường trong và ngoài nước đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Từ khi thành lập đến nay, DTA DOOR đã dần đạt được những bước tiến vững chắc hơn, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành công ty có số lượng bán băng keo bảo vệ bề mặt nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp cần sử dụng sản phẩm biết đến.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *