Rèm kéo Hàn Quốc kết hợp rèm vải chống nắng tuyệt đối

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc Hay còn gọi là rèm cuốn 2 lớp. Nó được tin dùng và vì thế có mặt ở nhiều nơi như quán cà phê, nhà hàng hay căn hộ gia đình,…

Rèm có cấu tạo 2 lớp, một là lớp vải và một là lớp lưới đan xen với nhau. So với các kiểu dáng rèm khác, rèm cầu vồng Hàn Quốc khác biệt ở chỗ sử dụng một màu rèm duy nhất, vừa mang đến sự khác biệt, tiện lợi lại mang tính thẩm mỹ hiện đại, trang nhã.

Ưu điểm vượt trội

  • Có thể nói, mẫu rèm là một sự “biến hóa” vô cùng tài tình của nhà thiết kế. Sự ra đời của nó đã khắc phục được những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại của rèm cuốn truyền thống.
  • Rèm cửa là sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm ngang và rèm cuốn. Rõ ràng, các lớp lưới sẽ có chức năng cuộn lại giống như rèm cuốn, còn rèm ngang có chức năng này là do cách may rèm rất đặc thù.
  • Màn này được làm từ chất liệu vải nhẹ và có nhiều màu sắc như cầu vồng thật nên người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn rèm phù hợp với không gian sử dụng.
  • Điểm ấn tượng là 2 lớp xuyên sáng và không xuyên sáng đan xen nhau giúp cản bụi, muối, v.v.

Màn có thiết kế 2 lớp cho độ bền cao, lớp ngoài có nhiệm vụ là lưới bao bọc nên không bị rách hay nhăn trong quá trình sử dụng. Chỉ có lớp thứ hai được bảo vệ bởi lớp bên ngoài, do đó giúp rèm bền lâu.

  • Vì được làm bằng vải nên rèm sẽ không bị bám bụi và rất dễ vệ sinh.

Ngoài những đặc tính vốn có của rèm cửa như che nắng, cản gió, cách nhiệt, rèm cửa giá rẻ còn có những ưu điểm riêng:

  • Vải polyester bền hơn, an toàn với môi trường và cả trẻ nhỏ
  • Có thể cài đặt bộ điều khiển tự động, tiết kiệm thời gian và công sức
  • Kiểu dáng sang trọng hiện đại, khác biệt hoàn toàn so với các dòng rèm khác. Màu sắc và kiểu dáng đa dạng.

Các bước chọn và mua rèm trong ngành rèm

Chúng tôi sẽ mang mẫu tất cả các mẫu rèm để quý khách xem trực tiếp và tư vấn cho quý khách chọn mẫu phù hợp theo kích thước cửa và nội thất trang trí trong nhà. Mang mẫu tư vấn tận nhà là hoàn toàn miễn phí.

Giá của các loại rèm cửa và rèm sáo luôn được niêm yết minh bạch trên website của chúng tôi. Giá các loại rèm cửa gia đình, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa phòng khách, rèm cửa chống nắng của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30%.

Hướng dẫn cho các loại cửa khác nhau

1. Cách sử dụng rèm cuốn, rèm Roman

Rèm cuốn và rèm Roman chỉ có một con lăn quay quanh thanh rèm và một dây kéo tròn quanh con lăn để kéo rèm theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Điều chỉnh lên xuống khi cần thiết để giảm, tăng hoặc mở hoàn toàn các cửa sổ.

2. Cách sử dụng rèm vải 2 lớp

Rèm vải 2 lớp gồm lớp vải bên trong gập sâu thành thanh tròn cố định rồi tách đôi và có thể thả hoặc buộc bằng dây vải sẵn có. Là lớp vải mỏng bên ngoài, được treo vào các trục tự động bằng các nút cách đều nhau, gấp gọn về một hoặc hai bên theo yêu cầu.

3. Cách sử dụng rèm tự động và rèm cuốn

Cửa chớp tự động thường được lắp cố định trên cửa, nó sẽ tự động đóng mở khi chúng ta mở hoặc đóng cửa. Rèm sợi bao gồm các sợi được cố định vào tường, trần hoặc thanh treo rèm nên có thể buộc nhiều hay ít tùy ý muốn.

4. Cách sử dụng cửa chớp gỗ và cửa chớp nhôm

Cấu tạo cơ bản của chúng bao gồm các thanh treo rèm tự động, một bên trục là bộ truyền động quay kéo mành lên xuống và có chốt để kéo thả rèm tự động, một bên là bộ truyền động góc thanh cho bóng râm. Người dùng phải chú ý đến sự kết hợp lên xuống và góc của thanh rèm, khi kéo rèm lên hoặc hạ xuống, thanh rèm phải song song với mặt đất, cố định, sau đó bắt đầu xoay để điều chỉnh góc của thanh rèm . mức ánh sáng mong muốn. Sẽ mất một vài buổi thực hành để quen với việc sử dụng nó!

5. Cách sử dụng rèm lá dọc

Rèm lá dọc có đặc điểm là gồm các lá song song được nối với nhau bằng các thanh rèm dọc vuông góc với mặt đất. Rèm có thể xoay, lật 180 độ và kéo đều sang 2 bên cửa hoặc kéo hết về 1 bên cửa. Rèm gồm 2 dây kéo, 1 dây xoay các lá rèm, 1 dây kéo các lá rèm lại với nhau. Cần lưu ý khi kéo các cánh rèm lại phải đảm bảo các cánh rèm song song với nhau và vuông góc với thanh rèm.

Cách sử dụng rèm rất đơn giản nhưng người dùng cần tập sử dụng đúng cách thì rèm sẽ bền hơn.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *