Rèm Hàn Quốc Cao Cấp Everyhome

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

– Rèm voan là loại rèm vải truyền ánh sáng nhiều nhất vì chúng mỏng hơn và trong hơn. Khi sử dụng vải voan, chúng tôi cho phép một lượng ánh sáng nhất định đi vào phòng của bạn từ bên ngoài và để nó tỏa sáng một cách tinh tế để tạo ra ánh sáng dịu nhẹ.

– Rèm voan trắng nhìn từ bên trong nhìn ra bên ngoài và ngược lại nhìn từ bên ngoài vào phòng bạn không thể nhìn thấy gj trong phòng. Vải voan có trọng lượng nhẹ, mặt trong tuy mỏng nhưng cũng cần được bảo quản cẩn thận hơn.

Mẫu rèm voan trắng

Rèm voan rẻ tiền thường có chiều cao 2,8, được làm bằng polyester, sắt có nhiều màu sắc và hoa văn nhưng đa số khách hàng lựa chọn màu trắng hoặc Kem, vì màu trắng nhạt mang đến không gian lãng mạn và dễ kết hợp với các màu sắc khác trên lớp rèm ngoài.

Ngoài khổ vải 2.8 còn có khổ lớn 300cm, 320cm, 340cmvải voan làm cổng. Nếu chiều cao cửa biệt thự lớn tầm 4-6m thì phải nối vải theo chiều dọc.

– Giá rèm voan:

  • Rèm voan giá rẻ nội địa: 300.000-400.000 mét vuông, lắp đặt hoàn thiện
  • Vải voan thêu: giá khoảng 4-500.000 một mét
  • Vải voan Nhật Bản: 280.000 đến 350.000m2 (đã test độ an toàn cho trẻ em)
  • Vải voan Hàn Quốc: giá từ 250.000 – 320.000m2
  • Vải voan keo: giá 400.000-500.000 mét vuông.

Mẫu Rèm Voan Thêu

– Rèm voan trắng trong suốt trang trí làm tăng thêm vẻ đẹp lãng mạn cho căn phòng, khi sử dụng rèm voan sẽ tạo cảm giác thơ mộng. Rèm voan chỉ cản sáng, cản nắng từ 40% đến 50% nên chỉ nên dùng làm vật trang trí, làm vách ngăn cho spa, giường ngủ, hoặc các phòng hướng đông cần lấy sáng.

Tại phòng trưng bày của chúng tôi có hàng trăm mẫu rèm voan từ giá rẻ đến cao cấp theo catalog. Nếu bạn muốn chọn cho mình một bộ rèm vải ưng ý và hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên viên tư vấn rèm cửa mọi nhà sẽ mang mẫu thực tế đến tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn để tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của tất cả đơn vị thi công rèm cửa chúng tôi.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *