Những điều cần biết về bàn nâng thủy lực

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Bàn nâng thủy lực là một loại bàn nâng sử dụng hệ thống thủy lực để nâng hạ theo mong muốn của người dùng. Mục đích của việc sử dụng hệ thống thủy lực chính là giúp nâng hạ được khối lượng hàng hóa lớn với một lực khá nhẹ. Khi đó, chỉ cần lực nhẹ tác động lên hệ thống bơm thủy lực thì có thể dễ dàng di chuyển nâng hạ khối lượng hàng hóa khoảng 1 tấn nâng cao, xuống thấp. Do đó, bàn nâng thủy lực được sử dụng ngày càng phổ biến và không thể thiếu được trong hoạt động của các kho xưởng, bến bãi.

Bàn nâng thủy lực có tác dụng gì?

Bàn nâng thủy lực trở thành một trong những thiết bị nâng hạ cần thiết, được ứng dụng trong nhiều công trình hiện nay. Những tác dụng của bàn nâng thủy lực có thể kể đến là:

+ Sử dụng bàn nâng thủy lực chỉ cần 1 người vận hành. Khi đó, 1 người có thể đảm nhiệm vận chuyển để nâng hạ một khối lượng hàng hóa lớn từ vài trăm kg đến vài tấn. Điều này giúp cho hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

+ Những địa điểm, vị trí có thể sử dụng bàn nâng thủy lực bao gồm: siêu thị, trung tâm thương mại, sử dụng ở các bến bãi trung chuyển hàng hóa,  trong các nhà máy, … Ở các địa điểm này, bàn nâng thủy lực đều đóng vai trò hết sức quan trọng, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức. Từ đó phát huy được tối đa hiệu quả vận chuyển và nâng hạ hàng hóa tốt nhất.

+ Ngoài ra, bàn nâng thủy lực còn được sử dụng phổ biến tại các chợ thương mại. Thiết bị này giúp cho các tiểu thương có thể dễ dàng vận chuyển, bốc xếp hàng hóa linh động và dễ dàng nhất.

Mua bàn nâng thủy lực chất lượng tốt ở đâu?

Là thiết bị được sản xuất và phân phối rộng rãi ở Việt Nam, bàn nâng thủy lực trở thành thiết bị quan trọng và phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. HIện nay, thường có 2 loại bàn nâng thủy lực là hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu từ nước ngoài ( chủ yếu là nhập khẩu từ trung quốc).

Các sản phẩm từ trung quốc thường có giá thành cao hơn nhiều so với hàng sản xuất ở trong nước mà chất lượng cũng không vượt trội hơn là mấy. Do đó, hiện nay thường có xu hướng lựa chọn và sử dụng các loại bàn nâng thủy lực hàng nội địa do các doanh nghiệp việt nam thiết kế, lắp đặt và sản xuất. Loại bàn nâng thủy lực nội địa này có chất lượng khá tương đồng, tuy nhiên lại có mức giá thành rẻ hơn và có nhiều chính sách bán hàng tốt hơn, phù hợp hơn với điều kiện thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện hành.

Tại DTA DOOR – Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị bàn nâng thủy lực chất lượng và uy tín dành cho mọi khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí, DTA DOOR cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

+ Bàn nâng thủy lực có chất lượng tốt nhất

+ Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

+ Chế độ bán hàng, chăm sóc khách hàng tối ưu

+ Chính sách sau mua, bảo hành, sửa chữa tốt

+ Giá thành cạnh tranh, hợp lý

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc: 0961 488 884

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *