Mua Gạch Không Nung giá rẻ nhất thị trường

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Xin kính chào các Quý Khách Hàng. Chắc hẳn mọi Quý Khách hiện đang có nhu cầu về sản phẩm gạch block, gạch không nung. Chúng tôi xin cám ơn đã dành chút thời gian để đọc về bài viết này.

Xin tự giới thiệu, chúng tôi là Công Ty TNHH Gạch Thái Châu, hiện nay nhu cầu sử dụng gạch không nung ngày càng nhiều. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, chợ, ki ốt, nhà ở,… Do loại gạch này có rất nhiều tính năng nổi trội. Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp lại các thông tin và bảng báo giá gạch không nung 2023 xin Quý Khách Hàng hãy tham khảo để hiểu thêm về sản phẩm.

Ưu điểm của Gạch Không Nung

Gạch không nung là sản phẩm tiêu biểu, kết hợp rất nhiều tính năng, sau đây sẽ là một số ưu điểm chính của gạch không nung:

  • Gạch không nung là sản phẩm thân thiện với môi trường, do quá trình sản xuất là nén với cường độ mạnh mà không dùng tới than, lửa. Do vậy sản phẩm gạch không nung sẽ không gây độc hại đến con người và môi trường. Ngoài ra còn cải thiện hệ sinh thái, giảm các độc tố, khói bụi, giảm hiệu ứng nhà kính.
  • Không dùng nguyên liệu là đất sét hay than củi để sản xuất. Đất sét được khai thác chủ yếu tại đất nông nghiệp do vậy rất ảnh hưởng đến toàn cầu, làm giảm diện tích trồng trọt, sản xuất cây công nông nghiệp. Ngoài ra than, củi cũng rất nguyên liệu rất cần thiết đến việc sản xuất gạch nung truyền thống. Khi ta sử dụng than củi để đốt sẽ dẫn đến tốn nhiều tài nguyên liệu và đặc biệt gây ra khỏi bụi, các bệnh tật khi sản xuất.
  • Ưu điểm vượt trội của Gạch Không Nung đó chính là tính chịu lực cao, cách nhiệt – chống cháy, chống nước – chống thấm, cách âm
  • Ưu điểm nữa đó chính là đa dạng, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn bất kỳ các sản phẩm loại gạch nung khác.

Ngoài ra, cũng không thể thiếu xót một ưu điểm cuối cùng mà chắc hẳn ai ai cũng ưa chuộng đó chính là chi phí. Về sản phẩm Gach Khong Nung chúng ta có thể thấy rằng chi phí rất thấp so với các loại gạch nung truyền thống.

Tại sao gạch không nung tốt như vậy mà ít người sử dụng

Như các Quý Khách đã thấy trên bài viết chúng tôi đã đưa ra rất nhiều yếu tố cũng như ưu điểm về loại sản phẩm gạch không nung. Nhưng chúng ta vẫn thấy rằng có một số người vẫn ưa chuộng và sử dụng gạch nung truyền thống.

Vậy, nguyên nhân nào khiến người tiêu dùng chưa mặn mà với gạch không nung, mặc dù loại vật liệu xanh này có nhiều ưu điểm, được Nhà nước khuyến khích sử dụng? Nguyên nhân đầu tiên, theo nhiều người do tâm lý của các “thượng đế”, vốn quen sử dụng các loại gạch nung truyền thống. Thói quen này đã tồn tại hàng trăm năm nay, nên việc thay đổi thói quen không dễ thực hiện trong ngày một ngày hai…

Bên cạnh, do một số Doanh Nghiệp còn chạy theo lợi nhuận trước mắt, sẵn sàng tung các sản phẩm gạch không nung chưa đủ tiêu chuẩn ra thị trường. Điều này, đánh mất niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.

Trước các tình hình và các điều bất cập như vậy xin các Quý Khách hãy đặt lòng tin vào đơn vị chúng tôi. Chúng tôi Công Ty TNHH Gạch Thái Châu xin cam kết 100% Quý Khách sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây chúng tôi xin để lại thông tin chi tiết. Xin các Quý Khách Hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH GẠCH THÁI CHÂU

  • Văn phòng: 14A2 Khu phố 11, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Xưởng sản xuất: Tân Hiền, Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0792 488 788
  • Website: https://gachthaichau.com
Facebook Comments Box