Hướng dẫn làm cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

1. Giới thiệu về cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR

Trước khi tìm hiểu về cách làm cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR thì chúng ta cùng tìm hiểu cửa xếp trượt là gì?

Cửa nhôm xếp trượt DTA DOOR hay còn được gọi là cửa nhôm lùa xếp là loại cửa có nhiều cánh, được làm từ các thanh nhôm định hình DTA DOOR và kính cường lực cao  cấp. Cửa có thể làm được từ 3 cánh đến 16 cánh, người dùng có thể mở quay cánh và xếp chúng trên ray để dồn chúng vào góc tường, rất gọn cho không gian cửa được mở tối đa nhất.

Chính nhờ đặc điểm trên mà cửa xếp nhôm hệ mở trượt DTA DOOR là giải pháp hữu ích đối với những không gian có diện tích chiều dài hạn chế. Loại cửa này cũng được ứng dụng nhiều ở các khu vui chơi giải trí, khu resort, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,… giúp phân chia nhiều khu vực nhỏ theo chức năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Các bước làm cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR chi tiết

Bước 1: Tùy theo kích thước của ngôi nhà cũng như nhu cầu sử dụng thì DTA DOOR sẽ tính toán các số liệu chính xác trong bản thiết kế, đảm bảo trong quá trình làm cửa sẽ không có sai sót, rủi ro.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra lại bản thiết kế làm cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR một lần nữa.

Bước 3: Sau khi đã kiểm tra xong bản thiết kế, các nhân viên của DTA DOOR sẽ chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để sản xuất cửa trượt DTA DOOR. Đây cũng là một bước tối quan trọng, giúp cho các bước tiếp theo được diễn ra suôn sẻ hơn.

Bước 4:

  • Cắt bằng tay các thanh nhôm định hình chính xác theo bản vẽ thiết kế.
  • Có thể sử dụng máy phay chuyên dụng để cắt nhôm nếu muốn làm cửa trượt nhôm có đố ở giữa để đảm bảo độ kín khít đạt chuẩn.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành xong việc cắt nhôm thì bước tiếp theo chúng ta cần làm là ghép những thanh nhôm vừa cắt chính xác, đẹp đẽ ở trên thành một khung cửa. Bạn sẽ cần phải sử dụng ke và vít, tốt nhất bạn nên sử dụng ke và vít bằng inox chống gỉ.

Để làm cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR thêm phần chắc chắn, bạn nên cố định mỗi góc cửa khoảng từ 3 đến 4 chiếc vít.

Bước 6: Khi đã hoàn thành khung cửa trượt DTA DOOR, bước tiếp theo là bước hàn kính cường lực. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ làm loại kính có kích thước tương ứng là 5 mm, 8 mm và một số loại kích thước khác.

Tuy nhiên, để kính có thể vừa vặn, lọt khít vào khung thì bạn nên trừ đi khoảng 3 đến 5 mm nhé.

Bước 7: Đây là bước chèn kính vào khung nhôm.

  • Nếu là kính mỏng khoảng từ 5 đến 7 mm thì bạn nên chèn gioăng cao su vào khung để tăng độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.
  • Đối với những loại kính dày hơn thì bạn có thể trực tiếp sử dụng keo bắn là được.

Bước 8: Hoàn thành bước lắp kính thì tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành lắp bản lề cho cửa nhôm DTA DOOR. Tùy thuộc vào loại cửa thì bạn sẽ sử dụng loại bản lề tương ứng, chẳng hạn hệ nhôm 4500 thì bạn sử dụng bản lề 3D, hệ 4400 đồng bộ với bản lề tròn,…

Bước 9: Để hoàn thành việc làm cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR, bạn cần phải lắp chốt cho cửa.

Bước 10: Bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất chính là kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. Các nhân viên kỹ thuật của DTA DOOR sẽ kiểm tra tất cả mọi chi tiết của cửa để có thể thuận tiện tinh chỉnh trước khi bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo người dùng có thể thao tác đóng mở dễ dàng và cửa được vận hành trơn tru, đồng bộ.

Trên đây là 10 bước hướng dẫn cách làm cửa xếp trượt nhôm DTA DOOR đã được chúng tôi trình bày chi tiết. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp các quý khách hàng có thể hiểu rõ thêm một khía cạnh nào đó về dòng sản phẩm cửa nhôm DTA DOOR cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu thi công lắp đặt cửa trượt nhôm DTA DOOR hay cửa nhôm trên địa bàn các tỉnh Miền Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website của DTA DOOR nhé.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *