Báo giá cửa cổng hợp kim nhôm đúc

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Cổng nhôm đúc là sản phẩm ngoại thất chiếm được sự quan tâm của khách hàng trong vài năm trở lại đây do các tính năng vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền không oxi hóa và cả sự an toàn cho cả gia đình và cả công trình.

Thế nhưng, kéo theo đó cũng là các nỗi hoang mang nghi ngại do có quá nhiều cơ sở sản xuất thiếu uy tín làm mất lòng tin của một số bộ phận khách hàng khi không may sử dụng dịch vụ của các cơ sở này. Vina Cổng xin được cùng Quý khách hàng cùng tìm hiểu tính xác thực trong các dịch vụ đúc cổng nhôm để tránh sự sai sót khi chọn lựa đối tác sản xuất cổng hợp kim nhôm đúc.

Hầu hết các sản phẩm cổng nhôm trên thị trường vào mức khung giá từ 10 triệu cho đến 17 triệu/ m2 tùy theo đối tác khách hàng lựa chọn là môi giới hay cơ sở sản xuất trực tiếp. Do quy trình hoàn thiện cổng nhôm đúc qua khá nhiều các công đoạn từ thủ công cho đến tự động để có được sản phẩm đúc chất lượng cao. Vì vậy, các cơ sở chào giá thấp hơn khung giá này khó có thể đảm bảo được nguồn nguyên liệu nhôm và sản phẩm đúc đạt chất lượng.

Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi than phiền về đối tác cung cấp cổng nhôm cũ không đảm bảo được chất lượng và màu sơn như cam kết. Nguyên nhân chính là do các cơ sở này chào giá rất thấp dẫn đến việc ăn bớt các nguyên liệu và chất lượng sơn để đảm bảo lợi nhuận. Cuối cùng khách hàng lãnh trọn phần thiệt thòi khi tiền đã mất nhưng công trình ngày càng xuống cấp. Sơn cổng nhôm đúc xỉn màu, sản phẩm không chịu được áp lực khi va chạm nhẹ đã bị nứt bể gây mất mỹ quan thậm chí nguy hiểm cho cả gia đình.

Đại Lý Cửa Cổng Nhôm Đúc – Vina Cổng

Là cơ sở sản xuất nhôm đúc từ khi sản phẩm này có mặt trên thị trường, Công ty Vina Cổng hiện đang cung cấp Cửa cổng, ban công, ốp trụ và tất cả các sản phẩm từ hợp kim nhôm trên thị trường toàn quốc và ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng gần xa với chất lượng tốt và mức giá ưu đãi.

Khung giá chuẩn cho sản phẩm Cổng cửa của chúng tôi từ 10 triệu cho đến 13,5 triệu/m2 theo từng mẫu mã khách hàng lựa chọn. Do được đầu tư công nghệ đúc chân không hiện đại và hơn 80% quy trình là tự động, có khả năng hoàn thiện công trình nhanh chóng nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Để được báo chính xác giá cổng nhôm đúc, click vào đây để chọn lựa mẫu cổng nhôm đúc và liên hệ ngay cho chúng tôi.

Vina Cổng hân hạnh được đón tiếp khách hàng ghé thăm cơ sở sản xuất của chúng tôi để tận mắt chứng kiến quy trình đúc hiện đại, uy tín.

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VINA CỔNG

  • Địa chỉ: Văn phòng: 369/5 tổ 15, khu phố 9, phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Xưởng sản xuất: 163 C/5 Khu Phố 9, Phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • CN: Xóm 2, Thôn Phương Mỹ, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp. Hải Phòng
  • Điện thoại: 0792 488 788 – 0888 34 4321
  • Email: [email protected]
  • Website: cuacongcaocap.vn
Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *