Dock leveler là gì? [Tìm hiểu về Sàn Nâng Thuỷ Lực]

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Dock leveler là gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong lĩnh vực sản xuất, sử dụng các sản phẩm cơ khí. Dock leveler với khá nhiều công dụng, tính năng, ưu điểm… là một trong những thiết bị không thể thay thế được cho mỗi doanh nghiệp, công trường, bến bãi hiện nay. Trong nội dung dưới đây, DTA DOOR sẽ cùng bạn tìm hiểu khái niệm Dock leveler là gì? Cùng những ứng dụng của thiết bị này trong cuộc sống.

DL san nang thuy luc 13

Dock leveler là gì?

Dock leveler là thiết bị cơ khí thường được gắn vào sàn kho công nghiệp. Sản phẩm có khả năng nâng hạ, giúp cho việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Dock leveler còn được biết đến với nhiều tên gọi như sàn nâng tự động. Bạn có thể thấy được sự xuất hiện của Dock leveler tại các nhà máy sản xuất, kho bãi, bến tàu… Đây đều là những nơi mà hàng hóa có tần suất xuất nhập cao. Đòi hỏi được khối lượng và thời gian vận chuyển đóng rút nhanh chóng, và tương đối lớn.

Những ưu điểm khi sử dụng Dock leveler

Sử dụng Dock leveler đem đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời đối với cá nhân, doanh nghiệp. Sản phẩm này đem đến nhiều lợi ích thiết thực, có thể kể đến như:

+ Dock leveler có chức năng giúp tăng cường sự an toàn trong quá trình di chuyển, vận chuyển hàng hóa. Nhờ có khả năng chống trơn trượt, mà ngay cả trong điều kiện thời tiết mưa ướt, bạn cũng vẫn có thể hoạt động và vận hành an  toàn cùng với Dock leveler.

+ Sử dụng Dock leveler cũng là cách để giảm thiểu và tiết kiệm chi phí liên quan đến hàng hóa trong suốt quá trình xuất nhập hàng. Dock leveler giúp tiết kiệm được thời gian vận chuyển, di chuyển hàng hóa, tiết kiệm được sức lao động, từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

+ Dock leveler hỗ trợ tối đa việc tăng năng suất lao động. Nhờ thời gian lao động giảm xuống, hiệu quả vận chuyển nâng lên mà năng suất lao động cũng được tăng cao.

+ Dock leveler tiết kiệm được nhân công tối đa. Thiết bị này giúp hạn chế được việc sử dụng sức lao động, giúp tiết kiệm được chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Dock leveler thường được sử dụng tai các kho hàng, bến bãi, bến tàu. Lắp đặt Dock leveler có thể cố định ở các hố pit được xây dựng trước cửa kho. Điều này để giúp cho việc lưu chuyển hàng hóa từ kho sang các phương tiện vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Với những ưu điểm như trên, Dock leveler ngày càng được sử dụng rộng rãi và được yêu thích bởi nhiều khách hàng.

DL san nang thuy luc 14

Tìm mua Dock leveler ở đâu uy tín?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp, bán Dock leveler trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng bạn cần tìm hiểu và đánh giá dựa trên khá nhiều yếu tố.

DTA DOOR là một trong số những công ty cơ khí chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt Dock leveler hàng đầu trên cả nước. Với quy mô lớn, cùng rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, DTA DOOR mang đến sản phẩm với chất lượng tối ưu cho khách hàng.

Dock leveler được cung cấp tại DTA DOOR luôn được cam kết:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Giá thành tốt nhất
  • Chính sách mua, bán, bảo hành tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Dock leveler:

Hotline: 0961 488 884 – Email: [email protected] – Website: cuacuonnhanhdta.com – cuatudongdta.com

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *