Bùa Mẹ Ngoắc: Thu hút tài lộc, hộ mệnh, bình an, đắt khách, thịnh vượng

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Bùa mẹ Ngoắc giá bao nhiêu? Bạn mua nó ở đâu vậy? Nổi tiếng trong truyền thuyết về các vị thần của người Thái, bà Ngoắc hay còn gọi là Mẹ Ngoắc với tên đầy đủ là Nang Kwat – nữ thần tài lộc, là người bán bùa bán chạy nhất hiện nay. Vậy chiếc bùa hộ mệnh này có thực sự mang lại may mắn, bình an, tài lộc như lời đồn đại? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này, và bạn sẽ nhận được ngay kết quả

Bùa mẹ Ngoắc được lấy nguyên từ hình ảnh từ Nang Kwat. Hình ảnh của Nang Kwat thực sự được du nhập từ Ấn Độ thông qua các thương nhân đến buôn bán văn hóa.

Mẹ Ngoắc được xây dựng dựa trên hình ảnh một thiếu nữ xinh đẹp đang ngồi với tư thế quỳ gối truyền thống của cung nữ Thái Lan, trong trang phục truyền thống đội vương miện vàng trên đầu và cổ quấn vòng hoa, tay trái vẫy nhẹ và tay phải cầm một chiếc túi vàng đặt hờ hững trên đùi.

Nguồn gốc của Bùa mẹ Ngoắc

Theo truyền thuyết, mẹ Ngoắc sinh ra trong một gia đình giàu có, nhiều đời làm nghề buôn bán. Khi bà sinh ra, mọi công việc kinh doanh của gia đình đều đạt đến đỉnh cao. Và bố mẹ cô nhận thấy rằng để cô ngồi trước cửa hàng sẽ rất nhanh bán hết hàng. Vì vậy, trong mỗi chuyến công tác xa, anh đều mang cô theo và nâng niu cô rất nhiều.

Trong một lần đi buôn bán, chị có nghe nói về đạo Phật và từ đó, hết lòng hướng về Phật và tu tại gia, cùng với việc làm nhiều việc thiện như cúng dường, xây chùa, làm phước báo hiếu cả cha lẫn mẹ nên cả gia đình. đã làm nó. từ thiện rất nhiều.

Nang Kwat nổi tiếng đã đưa nhiều người đến nhà để cầu xin may mắn, tình duyên, tài lộc và mọi điều ước. Khi Nang Kwat mất, người dân thờ cúng cô đã tình nguyện hiến vàng đúc tượng để thờ và từ đó cô trở thành Nữ thần tài của người Thái.

Bùa mẹ Ngoắc – bùa NangKwak là gì?

Mỗi chiếc mẹ Ngoắc mạ vàng sẽ được Trì Chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Bùa hộ mệnh Mẹ Ngoắc sẽ hút khách, hút tài lộc, cầu mong được gặp, MAY MẮN, TIỀN vào nhiều như nước, được Phật bảo hộ giúp xua đuổi tà ma, ma quỷ để tránh xui xẻo cho gia đình, bạn bè. Gia đạo suốt đời BÌNH AN, giúp chủ nhân của bùa được mọi người yêu quý, kính trọng.

Với một tay vẫy để thu hút khách hàng, tay kia cầm túi hút tiền cho chủ, Mẹ NangKwak quá tuyệt vời cho những gì người kinh doanh mong muốn.

Nếu cảm thấy công việc sa sút, xui xẻo liên miên, làm ăn kém may mắn, sức khỏe kém thì hãy lập tức xin phép Mẹ Ngoắc về nhé!

Các chuyên gia ngoại cảm đã chứng minh rằng con người cần có một vật có giá trị tâm linh bên mình và đó chính là bùa hộ mệnh, để thu hút may mắn, tiền tài và thịnh vượng.

Bùa hộ mệnh này được cho là có thể mở đường cho mọi nguồn năng lượng về tiền bạc và cho phép bạn nhận được những gì bạn xứng đáng.

Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi từ những người giàu có mang theo bùa hộ mệnh.

Thậm chí có những truyền thuyết từ xa xưa được kể lại cho đến ngày nay, rằng các bậc vua chúa ở nước ta ngày xưa đã sử dụng Bùa Mẫu để làm bùa hộ mệnh cho bản thân và đất nước. kỳ diệu.

Công dụng của bùa mẹ Ngoắc – NangKwak

Bùa Mẹ Ngoắc có những công dụng tuyệt vời sau

Mang lại tài lộc trong kinh doanh

Lá bùa này rất hữu hiệu, thích hợp cho những người kinh doanh mua bán, nhất là những doanh nghiệp lớn, tiền ra vào nhiều, những người lãnh đạo ngành nghề kinh doanh, tiền bạc rủng rỉnh.

Đeo lâu giúp công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được mọi người tin tưởng, ngưỡng mộ, thiên phú ưu ái.

Nó còn là bùa yêu để tăng thêm hạnh phúc lứa đôi

Ngoài ra còn có khả năng tạo nên tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung không thể rời xa nhau.

Vì vậy, Bùa mẹ Ngoắc phù hợp với những cặp đôi đang yêu muốn người yêu chung thủy với mình; hoặc những người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình; Hoặc những cặp đôi đã ly hôn mà vẫn mong muốn người kia quay lại với mình.

Bảo vệ gia chủ an toàn và bình an

Không chỉ vậy, Bùa Mẹ Ngoắc còn có thể bảo vệ gia chủ khỏi những khó khăn, tà ma; giúp gia chủ bình an, vô sự. Ai mang theo tấm bùa bên mình sẽ được phù hộ cho tai qua nạn khỏi, luôn được Mẹ Ngoắc che chở.

Nói chung, từ khi mang bùa, bạn sẽ luôn được thần hộ mệnh là Mẹ Ngoắc che chở, phù hộ.

Cách để bùa Mẹ Ngoắc mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho bạn

Muốn bùa ngải mang lại may mắn cho mình thì việc đầu tiên là bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào nó. Nếu nghi ngờ, không tin tưởng thì bùa sẽ không có tác dụng.

Người có phúc đức dày hơn sẽ cảm nhận được sự thấu hiểu của lá bài Mẹt nhanh hơn, người có phúc đức mỏng sẽ thấy hiệu quả lâu dài ngay cả khi không có tác dụng gì. Mẹ chỉ phù hộ cho người tốt, người chân thành, người xấu có tính ác sẽ không được mẹ phù hộ.

Những ai bán tín, bán nghi, bán tín bán nghi thì tốt nhất không nên hỏi vì dù có cũng không được vì sản phẩm tâm linh chỉ có tác dụng đối với những người tin theo.

Nên đặt lá bùa ở đâu?

 • Đặt bùa mẹ Ngoắc vào ví
 • Dán bùa mẹ lên ốp lưng điện thoại
 • Để câu thần chú Mẹ Thiên Chúa trên máy tính tiền, bàn làm việc
 • Để Mẹ Ngoắc bên bàn Thần Tài Thổ Địa.

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng thẻ Mẹ Ngọc của người Thái:

 • Không được gấp bùa mẹ Ngoắc lại.
 • Không được để bùa mẹ Ngoắc ở những nơi ô uế, bẩn thỉu.
 • Không đốt, cắt, xé bùak hi không sử dụng.
 • Đừng để Mẹ Ngọc ngang hàng với Phật, Quang Âm v.v.
 • Đừng treo bùa mẹ Ngoắc trước cửa nhà.

Bùa hộ mệnh mẹ Ngoắc giá bao nhiêu?

Hiện tại Bùa Mẹ Ngoắc đang được rao bán với giá trị thực là 1.580.000k. Phí này bao gồm vận chuyển bằng đường hàng không từ Thái Lan, lời mời và lời chúc phúc từ trụ trì chùa Wat Sang Kaew, tỉnh Chiang Rai.

Tuy nhiên, để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc, sư trụ trì đã xin giảm giá 50% cho Bùa Mẹ Ngoắc chỉ còn 790.000đ khi quý khách đặt hàng tại link khuyến mại trên website chính thức tại đây  .

Có thể Thỉnh bùa phép mẹ Ngoắc ở đâu?

Nhiều doanh nhân trẻ đã không quản ngại đường xa sang Thái Lan để thỉnh bùa mẹ Ngoắc hỗ trợ kinh doanh. Người nhiều tiền thì thỉnh tượng vàng, tượng đồng… người ít tiền thì xin phép bà để gặp nhiều may mắn.

Có thể nói, Nang Kwat tuy chỉ là một tôn giáo nhưng lại đóng góp một lượng tiền lớn cho nền kinh tế Thái Lan.

Hiện nay trên mạng tràn lan, không biết chỗ nào có câu thần chú thật, chỗ nào lừa đảo. Để tránh bị mất tiền oan, bạn nên hỏi bùa Mẹ Ngoắc trên trang web chính thức này.

 • Bạn chỉ cần điền tên và số điện thoại của mình.
 • Nhân viên sẽ gọi điện ghi những nguyện vọng, mong muốn của bạn mà bạn muốn niệm vào lá bùa.

Đây là nơi tiếp nhận thông tin đăng ký mời Bùa Mẹ Ngoắc, và nhân viên cửa hàng tại Thái Lan sẽ lấy thông tin đó và đưa đến trụ trì nổi tiếng hàng đầu Kruba Ariyachat, chùa Wat Sang Kaew, tỉnh Chiang Rai, Thái Lan để xin phép và trì chú cho lá bùa đó.

Và nhờ nhà sư trì chú theo lời nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam bằng máy bay, đến địa chỉ mà bạn đã để lại.

Vì quá trình vận chuyển trải qua nhiều công đoạn và mất thời gian nên có thể mất từ ​​5-7 ngày bạn mới nhận được bùa.

Phần kết

Thế giới này thực sự không công bằng, tại sao một số người có tất cả từ khi sinh ra, trong khi những người khác phải tiết kiệm từng xu để kiếm sống? Bạn xứng đáng được sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn là sống một cuộc đời chỉ để tồn tại. Bùa hộ mệnh mẹ Ngoắc mạ vàng sẽ giúp bạn!

Tác dụng của Bùa Mẹ Ngoắc đã được hàng triệu người Việt Nam kiểm chứng và tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bùa không gây hại cho chủ nhân, thì loại bùa này là sự lựa chọn số một. Và chỉ cần chúng ta có niềm tin, cố gắng làm nhiều việc thiện, tích đức thì công dụng của Bùa mẹ Ngoắc sẽ phát huy tốt hơn nữa.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ tất cả những thông tin về bùa Mẹ Ngoắc. Chúc bạn vạn sự như ý, vạn sự như mơ với Bùa thần mẹ nhé!

Facebook Comments Box