Bùa May Mắn, Bùa Hộ Mệnh Thần Tài, Tiền Bạc Linh Nghiệm Nhất

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Bùa may mắn, bùa hộ mệnh là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại bùa may mắn của Ai Cập, Thái Lan, Nhật Bản hay các loại bùa hộ mệnh Money Amulet, Horus Amulet, Omamori qua bài viết dưới đây.

Trong nghiên cứu phong thủy, có rất nhiều vật mang lại may mắn và tài lộc, chẳng hạn như bùa may mắn của Nhật Bản, Ai Cập và Thái Lan. Những tấm bùa hộ mệnh này mang trong mình một sức mạnh vô hình có thể đem lại may mắn, phú quý cho công việc, gia đình, bảo vệ sức khỏe, v.v.

Trong nhiều cộng đồng, các đồ vật tôn giáo được sử dụng làm bùa hộ mệnh. Một lá bùa tâm linh có thể có hình dạng của một vị thần nào đó hoặc những biểu tượng đơn giản đại diện cho nhân cách thần thánh. Ví dụ: đồng tiền may mắn, thánh giá, lá bồ đề tâm phật…

Bùa may mắn là gì?

Bùa may mắn tiền tài, bùa chú hay còn gọi là bùa kinh doanh là vật phẩm tâm linh phong thủy không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh buôn bán. Hãy thử tưởng tượng rằng hầu hết những người giàu thường rất đáng tin cậy, phải không? Dám hỏi trong giới làm ăn lớn ai dám trả lời là tôi không tin vào phong thủy tâm linh.

Người xưa nói quả không sai: “Có thờ, có thánh, có kiêng có lành” nhưng “Có lòng thành thì mới báo đáp”. Nhiều thành ngữ đã ngụ ý rằng Thế giới tâm linh luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Nếu chúng ta nghĩ về nó, chúng ta sẽ thấy nguồn cảm hứng thực sự.

“Bùa may mắn” là một trong những loại bùa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bùa may mắn có ý nghĩa giống như tên gọi “May mắn”, mong luôn gặp may mắn, đẩy lùi hoặc tránh những điều xui xẻo, đen đủi trong cuộc sống, công việc và học tập.

Bùa hộ mệnh là gì? Bùa hộ mệnh, được tạo ra bởi các nhà sư và pháp sư, những người sử dụng tài đức của họ, thời gian dài nghiên cứu và niệm chú trên đó để giúp những người phàm như chúng ta có một sự giúp đỡ từ họ.

TOP 10+ bùa may mắn tiền bạc, bùa hộ mệnh hiệu quả nhất hiện nay

Theo quan niệm của mỗi người, mỗi dân tộc sẽ có những loại bùa xem bói khác nhau. Nó có thể là một vật dụng hàng ngày, một vật quý hiếm, hoặc nó chỉ là những lời nói, một đồng tiền.

Bùa may mắn, hộ mệnh – Bùa mẹ Ngoắc Thái Lan

Nếu cảm thấy công việc đi xuống, xui xẻo liên miên, làm ăn kém may mắn, sức khỏe kém thì hãy rước ngay bùa mẹ Ngoắc Thái Lan về nhé!

Những bạn nào đang bán hàng online, đang kinh doanh thì nên rinh về Mẹt Ngọc. Mẹ sẽ làm ăn phát tài, mang khách gần đến mang khách xa, đơn hàng bùng nổ, tiền bạc rủng rỉnh, thuận buồm xuôi gió. Với một tay vẫy để thu hút khách hàng, tay kia cầm túi hút tiền cho chủ, Mẹ Ngoắc quá tuyệt vời cho những gì người kinh doanh mong muốn.

Công dụng của bùa mẹ Ngoắc:

Muốn bùa ngải mang lại may mắn cho mình thì việc đầu tiên là bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào nó. Nếu nghi ngờ, không tin tưởng thì bùa sẽ không có tác dụng.

Bùa hộ mệnh của mẹ Ngoắc được sử dụng để mang lại tiền bạc và may mắn cho bạn.

 • Sự nổi tiếng của bùa mẹ Ngoắc đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời mà charm mang lại.
 • Bùa Mẹ Ngoắc rất hữu hiệu, thích hợp cho người kinh doanh mua bán, lãnh đạo doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn, tiền ra vào lớn.
 • Sở hữu cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc giúp công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng và mến mộ, trúng số.
 • Bùa mẹ Ngoắc cũng là quý nhân phù trợ, chiêu tài gặp nhiều khó khăn, công việc thăng trầm, trên con đường lập nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn trở ngại, không được như ý muốn.
 • Nhân duyên của Mẹ Ngoắc không chỉ có tác dụng trong công việc mà còn giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng vượng theo vận may mà còn tránh được kẻ xấu hãm hại.

Ngoài ra, Bùa thần tài lộc Mẹ Ngoắc còn có những công dụng sau:

 • Không chỉ là bùa cho công việc mà còn là bùa yêu
 • Bùa hộ mệnh mẹ Ngoắc giúp bảo vệ gia đình an toàn, bình an vô sự
 • Với Bùa thần Ngoắc bên cạnh, cuộc đời bạn sẽ thay đổi 180 độ

Bùa may mắn Mẹ Ngọc có giá niêm yết là 790.000đ. Hiện nay trên mạng tràn lan, không biết chỗ nào có câu thần chú thật, chỗ nào lừa đảo. Để tránh bị mất tiền oan, bạn nên xin bùa trên trang web này.

 • Bạn chỉ cần điền tên và số điện thoại của mình.
 • Nhân viên sẽ gọi điện ghi những nguyện vọng, mong muốn của bạn mà bạn muốn niệm vào lá bùa.

Đây là nơi tiếp nhận thông tin đăng ký thỉnh bùa mẹ Ngoắc, nhân viên cửa hàng bên Thái Lan sẽ đưa thông tin đó đến chùa và nhờ sư thầy niệm chú theo lời nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam bằng máy bay, đến địa chỉ mà bạn đã để lại.

Bùa may mắn Thái Lan – Vòng quay tài lộc may mắn

Vòng xoay tài lộc là một loại bùa hộ mệnh bán chạy nhất tại xứ sở chùa Vàng – Thái Lan. Đây là món quà đa công dụng mang lại tài lộc, bình an, sức khỏe, tình duyên và đặc biệt là hạnh phúc cho người sở hữu chiếc bùa này.

Công dụng Vòng xoay tài lộc 4 cánh với 4 ý nghĩa chính:

 • Đi lại thuận tiện và an toàn
 • Người đeo luôn được khỏe mạnh và được bảo vệ
 • Công việc, tiền bạc, tình duyên đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió
 • Những điều ước sẽ được giúp đỡ và đạt được

Vòng xoay tài lộc là loại bùa tốt nhất ở Thái Lan. Với nhiều công dụng tuyệt vời, bánh xe tài lộc sẽ giúp cho việc hút khách làm ăn thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

Về số mệnh

Vòng tài lộc đóng vai trò như một tấm bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi điều xui xẻo; mang sức mạnh ma thuật, sẽ mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của các vị thần.

Nếu bạn thường xuyên mang theo Vòng quay tài lộc của Thái Lan, nó sẽ có thể thay đổi gần một nửa vận mệnh của chủ nhân, có khả năng “biến điềm xấu thành điều tốt”, là “báu vật đáng mơ ước” cho những ai thực sự tin tưởng vào nó.

Về tình duyên

Vòng tài lộc giúp bạn luôn hanh thông, hỗ trợ phong thủy tình duyên nam nữ. Người độc thân sẽ sớm tìm được tình yêu, người yêu sớm kết hôn, người từng ngoại tình sớm về với gia đình, giúp bạn có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Về may mắn

Vòng quay vận may có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ làm giàu. Tương truyền, người mang Vòng Thần Tài sẽ luôn gặp may mắn, tài lộc nở rộ, làm việc gì cũng hanh thông, cầu mong công danh thuận lợi, đường công danh hanh thông. .

Về sức khỏe

“Sức khỏe là vàng” nhưng làm thế nào để có được sức khỏe? Làm thế nào để phòng bệnh cho người già hoặc trẻ em? Vòng quay tài lộc sẽ giúp người đeo ngăn ngừa / đẩy lùi bệnh tật, để gia chủ luôn sống vui vẻ, khỏe mạnh và trường thọ bên những người thân yêu.

Giá

Hiện tại, chi phí để giúp bạn đặt nhẫn, lưu trú theo thông tin cá nhân tại Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam là 850.000đ. Bạn có thể đặt hàng tại đây

Vòng xoay tài lộc chỉ phát huy tác dụng và hiệu quả khi và chỉ khi nó được trì tụng cẩn thận bởi các nhà sư lành nghề ở Thái Lan. Ngoài ra, nếu bạn không niệm chú, nó sẽ không mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe và tình yêu cho bạn.

Vòng xoay tài lộc không được phân phối tại bất kỳ cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử nào khác như amazon, aliexpress, shopee hay lazada…

Bùa may mắn về tiền bạc, mang lại thịnh vượng – Money Amulet

Money Amulet là một đồng tiền may mắn và thường được gọi là bùa hộ mệnh tiền bạc, mang lại sự giàu có và thịnh vượng. Nhìn bề ngoài, Money Amulet không khác nhiều so với đồng xu thông thường với một lỗ được đục lỗ ở giữa. Nhưng thực tế, nó là một đồng xu riêng của mỗi người.

Tùy thuộc vào MỨC SỐNG và MAY MẮN của mỗi người, đồng xu được thực hiện nghi lễ “yểm bùa” “trú ngụ” theo tên và năm sinh của người đó để đồng xu trở thành vật phẩm cá nhân và hoạt động dựa trên nguồn năng lượng. số tiền của riêng bạn.

Công dụng

Money Amulet phải được niệm theo tên của chủ sở hữu để có hiệu lực. Do đó, nếu bạn mua Money Amulet ở những nơi không uy tín, thì Money Amulet không khác gì một món trang sức bên ngoài không có tác dụng gì cả. Khi đó, bạn đã bị lừa vì người bán gọi nó là bùa hộ mệnh.

Money Lucky Charm Amulet thu hút như một luồng khí nam châm dương. Do ảnh hưởng của nó, cuộc sống của chủ sở hữu bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn:

 • Khởi nghiệp phát triển, đường công danh lên như diều gặp gió.
 • Nhận lại khoản vay của bạn trong thời gian ngắn.
 • Thu nhập tăng, vốn cổ phần tăng
 • Công việc làm ăn suôn sẻ và thành công.
 • Vấn đề tài chính, vận may đi cùng.
 • Nếu bạn đang thất nghiệp, bạn sẽ sớm tìm được một công việc tốt.

Bùa hộ mệnh góp phần thu hút vượng khí, tình duyên, hạnh phúc, may mắn. Tuy nhiên, bạn cần phải tự tin 100%, nếu không sẽ khó đạt được hiệu quả cao nhất.

TRÚNG XỔ SỐ VIETLOTT 16 TỶ ĐỒNG CẢM ƠN TIỀN MẶT TIỀN AMULET

Tôi cũng không biết cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không có Money Amulet. Hôm đó, đang lang thang trên đường, tôi tình cờ gặp một thầy bói đang ngồi xem bói.

Cô ấy cho tôi xem một quẻ và đưa cho tôi một đồng tiền cổ khuyên tôi nên mua để thay đổi vận mệnh, thu hút vận may. Nếu là người khác, họ sẽ nghĩ cô ấy lừa đảo nhưng tôi không có gì để mất nếu không cố gắng. Và tôi, đã mang ơn ông thầy bói đó cả đời…

Hôm đó sau giờ làm việc, quyết định thử vận ​​may, tôi ghé vào cửa hàng bán vé số Vietlott và mua một chiếc vé ngẫu nhiên. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chơi và kết quả thật bất ngờ, tôi đã trúng giải đặc biệt trị giá lên đến 16 tỷ đồng.

Bùa may mắn MONEY AMULET – Sự giàu có của cô gái 9X

Vũ Thị Thu Hà – 16/06/1990 Hiện tại chị đang là Giám đốc điều hành của một công ty tại Sài Gòn, song song với đó chị còn là chủ của một chuỗi Cửa hàng thời trang tại thành phố này.

Thu Hà sau hơn 5 năm kinh doanh đã gặt hái được những thành công đáng kể khi quy mô lĩnh vực cô hoạt động ngày càng mở rộng.

Nhìn lại cách đây 5 năm, khi mới bước chân vào kinh doanh thời trang, không có vốn liếng, không có mối quan hệ, việc kinh doanh thất bại, cô mang theo khoản nợ hơn 300 triệu cho gia đình. Bị chồng đánh đập, bị gia đình ruồng bỏ. Cuộc đời của cô tưởng như đã kết thúc ở đó.

Chỉ đến khi được một nhà sư tặng Money Amulet, chuỗi ngày đen tối mới thực sự chấm dứt, cô bắt đầu làm lại cuộc đời từ hai bàn tay trắng, làm ăn thuận lợi, tiền tài như đổ ập xuống đầu. .

Hiện cô đã lấy được một người chồng tốt và kinh doanh khách sạn 5 sao trên thành phố. Money Amulet là một trong những bí mật được cô giữ trong nhiều năm, chỉ tiết lộ nó trong một lần từ thiện đến chùa.

Giá bán trên thị trường

Hiện tại, AMULET coin đang được chú ý với giá niêm yết là 1.580.000 VNĐ. Nếu làm lễ niệm chú ngay hôm nay, bạn sẽ được giảm ngay 50%, chỉ còn 790.000 đồng

Để mua tiền xu MONEY AMULET và được phù phép theo tên của chủ sở hữu, lá bùa mà chúng tôi đang đề cập trong bài đánh giá này, bạn sẽ cần làm theo các bước dưới đây:

 • Nhấn vào đây để đặt hàng.
 • Điền vào tên và địa chỉ chính xác.
 • Chờ điện thoại tư vấn và chờ lấy hàng.

Bùa may mắn – Bột phong thủy Manja Ấn Độ

Bột phong thủy Manja được ví như bí quyết giúp thanh lọc tâm trí. Giúp xua đuổi vận đen và mở ra tài lộc.

Nguồn gốc của loại bột phong thủy này được đặt theo tên một vị hoàng đế thứ 10 của Đế chế Mali ở Ấn Độ, người giàu nhất lịch sử với khối tài sản lên tới 400 tỷ USD tên là Manja.

Bột phong thủy Manja là loại bột được bào chế theo công thức bí truyền từ các loại thảo dược quý hiếm như Quế Chi từ Tamil Nadu, Hương nhu Nam Ấn, Bạc hà vùng cao… Hương thơm dịu nhẹ, thanh khiết, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Công dụng

Lá bùa kinh Manja có tác dụng “Thanh khí khai tâm” Bát Vị Mộc Vương Thảo được bào chế theo thuật Âm Dương, Ngũ hành theo chu kỳ kinh nguyệt mạnh mẽ giúp cơ thể đẩy hết tà khí ra ngoài cơ thể.

Các công dụng cụ thể

 • Thu hút vượng khí, xua đuổi tà khí, mở cung tài lộc, phú quý thịnh vượng.
 • Tình duyên êm ấm, gia đạo thuận lợi, bình an, gặp nhiều may mắn
 • Bổ sung nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp gia chủ luôn ứng biến sáng suốt trước mọi trở ngại
 • Tạo vòng bảo khí giúp bảo vệ cơ thể khỏi những luồng khí xấu khi gia chủ vào vùng đất có khí xấu, tà khí, năng lượng âm…
 • Tăng cường sức khỏe, dưỡng huyết, duy trì tinh thần lạc quan, vui vẻ
 • Giúp loại bỏ hoàn toàn chứng mất ngủ, thường xuyên gặp ác mộng, liệt ngủ, mơ mộng, vọng cổ cho giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Giá

Các chuyên gia phong thủy đã sáng tạo và sản xuất ra Manja với giá chỉ 299.000đ / hộp 3 túi lọc.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy sản xuất Manja đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua 2 hộp chỉ còn 799.000đ / hộp lớn, mua combo chỉ còn 1.100.000đ.

Mua bột Manja chính hãng ở đâu? Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng tránh mua phải hàng giả chúng tôi khuyến khích quý khách mua hàng trực tuyến trực tiếp tại website chính thức của Manja tại đây.

Bùa hộ mệnh, mang lại tiền bạc và may mắn – Vòng chú đại bi

Chú Đại Bi là một bộ kinh Phật gồm 84 câu và 415 chữ trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ tát Quang Đại Viên mãn Tâm Đại Bi Đà La Ni”. Chú Đại Bi dùng để cầu nguyện Quán Thế Âm Bồ tát cứu khổ, cứu nạn, tiêu trừ tham, sân, si và được phước báo vô lượng. Không phải tự nhiên mà Vòng tay Chú Đại Bi lại nổi như “cồn”. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức.

Với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh xảo. Tuy chữ rất nhỏ nhưng nét khắc rõ ràng đến từng chi tiết. Sở dĩ chiếc nhẫn này có được độ sắc nét trong từng nét khắc là nhờ kỹ thuật luyện kim cao của người Thái và Tâm Đức của các vị sư ở Trân Bảo Phật Sơn.

Công dụng của vòng chú đại bi

Vòng tay Chú Đại Bi là vật hộ thân, thanh tẩy nghiệp chướng, hóa giải vận đen. Tâm hồn thanh thản, bình yên sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nên đeo Chú Đại Bi ở tay nào? Sử dụng hiệu quả Vòng bi lớn. Đeo một quả bóng lớn bên tay trái – biểu tượng của sự may mắn

 • Khi tham gia các cuộc họp, hội nghị có tính chất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến uy tín của mình như các buổi đấu thầu, họp bàn hợp đồng, hợp tác phát triển kinh doanh.
 • Tiếp theo là những nơi bạn cần dựa vào vận may như tham gia thi đấu, bốc thăm trúng thưởng, thi đấu thể thao, tham gia đấu giá.
 • Khi tham dự các bữa tiệc, lễ chúc mừng như khai trương, tân gia, cưới hỏi, mừng thọ, mừng sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đầy tháng, lễ tổng kết công ty,… bạn cũng nên đeo vòng tay trái. .
 • Ngoài ra, bạn cần nhớ khi đến nhà thăm người lớn tuổi hơn mình, cấp trên, người có địa vị cao, học thức, khách quý cũng nên đeo vòng tay trái. Điều này ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ.

Giá

Vòng Đại Bi trú xứ tên bạn có giá niêm yết là 490.000đ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mua Vòng tay khắc Chú Đại Bi ở đâu chất lượng để không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” thì nên mua tại các website uy tín chuyên phân phối vòng tay phong thủy.

Nếu bạn có ý định mua chiếc vòng này, hãy chắc chắn rằng nó sẽ được hô dưới tên của bạn để có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại trang web chính thức này

Bùa may mắn – Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Trong Phật giáo, Tâm Kinh là trái tim, là cốt tủy của tất cả các kinh Phật. Theo Đại Trí Độ Luận nói: “Prajnaparamita là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ, gồng gánh của mẹ rất nặng, nên Đức Phật đã dùng Bát nhã làm mẹ ”.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi còn tại thế đã thuyết Kinh Đại Bát Nhã. Phần viết tắt của Kinh Đại Bát Nhã là Kinh Kim Cương. Kinh Kim Cương được viết tắt là Tâm Kinh. Vì vậy, Đại Bát Nhã Tâm Kinh, Kinh Kim Cương, Tâm Kinh… thực chất là sự trình bày của một hệ thống. Đức Phật Thích Ca đã hai lần chuyển Pháp luân, đều là Pháp môn Bát nhã.

Vì vậy, khi tiếp xúc với Kinh Bát Nhã, chúng ta có cảm giác như đang đứng gần vầng hào quang rực rỡ và ấm áp của Đức Phật, đầy đủ phúc khí, tránh điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta tĩnh tâm, thư thái. nhiều thông tin hơn trong các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Nhẫn được thiết kế hình tròn 2 lớp, trong đó lớp ngoài khắc 260 chữ Tâm Kinh. Lớp này có thể xoay quanh trục của lớp bên trong.

Tác dụng khi đeo Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Tác dụng huyền diệu của “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh” được trì tụng như thế nào?

Nếu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã được tụng và kích hoạt Tâm Kinh trên nhẫn thì người đeo không cần cầu nguyện gì mà tiền bạc cứ đổ về, danh lợi thăng tiến nhanh chóng, gia đình hạnh phúc bình an, tình duyên đến sớm. . .

Cái này mình thấy nhiều rồi, đeo khoảng 1, 2 tuần là bắt đầu phát huy tác dụng, ai hợp duyên thì phúc càng đến nhanh hơn.

Bạn cũng biết những cách làm bùa Thái hiệu quả nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao các doanh nhân đi du lịch Thái Lan rất thường xuyên.

Những tác dụng chính xác nhất mà nhẫn Tâm Kinh có được tại đây:

 • Mang đến sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Xua đuổi tà ma, sát khí tăng vượng khí
 • Trẻ em và người già đeo nó để cầu sức khỏe, thanh thiếu niên muốn học hành, thi cử, người lớn muốn may mắn, tài lộc, danh vọng…
 • Ngủ ngon, ngủ không bị giật mình
 • Ăn uống điều độ, đừng bị tiểu nhân quấy phá.

Giá

Nhẫn Tâm Kinh Tâm Kinh bạn thấy bán trên mạng đều là nhẫn của Thái Lan, nhưng có cơ sở bán mang nhẫn đi trì chú, có nơi khác thì không, thấy người ta cũng bán. Đem về bán cho vui nhưng không hiểu công dụng của việc tụng kinh, “kích hoạt” Kinh Bát Nhã thì làm sao hiệu nghiệm được.

Vì vậy nếu bạn có ý định đặt hàng, hãy nhớ để lại tên của mình tại đây để các cao tăng trì chú.

Bùa hộ mệnh Horus Amulet – Bùa may mắn của người Ai Cập

Horus Amulet là một chiếc vòng cổ may mắn và thường được gọi là bùa hộ mệnh tiền bạc, mang lại sự giàu có, dồi dào. Nhìn bề ngoài, Horus Amulet không khác nhiều so với một chiếc vòng cổ thông thường có chạm khắc hoa văn.

Nhưng trên thực tế, đó là kiểu vòng dành riêng cho từng người. Tùy theo mệnh và vận của mỗi người mà chiếc vòng được chế tác, điêu khắc, sau đó thực hiện nghi lễ “se duyên” nhân danh người đó để chiếc nhẫn Horus Amulet trở thành vật phẩm cá nhân và hoạt động dựa trên nguồn năng lượng của chính bạn.

Cách hoạt động của Horus Amulet: hoạt động dựa trên năng lượng cá nhân của bạn, vì vậy bạn càng khao khát thứ gì đó, thì bùa lợi Horus Amulet sẽ càng hiệu quả.

Để tận dụng hết sức mạnh của Horus Amulet, bạn cần phải “thú nhận” những mong muốn của mình với nó, cả những mong muốn về vật chất và tinh thần. Điều đó sẽ phần nào khiến những mong muốn của bạn không còn dừng lại ở mức mong muốn.

Công dụng 

Nó thực sự có ma lực sẽ đồng hành và giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính. Nó giống như một đối tượng để thu hút các dòng tiền mà trước đây bạn nghĩ rằng mình không thể tiếp cận.

Mang theo lá bùa hộ mệnh này bên mình, vận may về tài chính sẽ luôn đến với bạn. Bạn có thể sẽ phát triển mạnh trong sự nghiệp của mình. Hoặc bất ngờ trúng số độc đắc, quay số trúng thưởng,…

Giá

So với tất cả những gì Horus Amulet cung cấp cho bạn, giá của Horus Amulet có vẻ không đáng kể và khá phải chăng.

Sản phẩm ban đầu có giá là 1.380.000đ nhưng hiện đang được giảm giá 50% chỉ còn 690.000đ.

Bùa may mắn Tây Tạng

Bùa May Mắn Tây Tạng là một loại bùa hộ mệnh có hình dạng giống như một đồng xu cổ có xuất xứ từ Thái Lan, đất nước của thế giới linh hồn.

Bùa May Mắn Tây Tạng được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành cách đây hàng triệu năm đã hấp thụ tinh hoa của đất trời nên rất đặc biệt, hơn nữa nó chỉ thực sự phát huy tác dụng khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon, Thái Lan. . .

Trong thời gian gần đây, nhiều người mua và coi Bùa May Mắn Tây Tạng là một chiếc bùa hộ mệnh, một vật rất quan trọng để luôn bên mình. Và tất nhiên, họ rất đặt niềm tin vào đồng xu này vì nó có thể mang lại may mắn, hạnh phúc và giàu có cho người sở hữu.

Công dụng 

Mỗi đồng xu Amulet sẽ được dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Nó sẽ được tổ chức thành một buổi lễ do Thầy trì chú theo tên của từng khách hàng. Bùa hộ mệnh có tác dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin của bạn.

TIBETAN LUCKY AMULET sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài và sự thịnh vượng cho người sở hữu nó.

Về tác dụng của nó chúng ta có thể hiểu như sau:

 • Mang đến nguồn năng lượng vô hình tuyệt vời cho người sở hữu.
 • Có tác dụng thu hút tiền bạc và may mắn.
 • Giúp người sở hữu phát huy nội lực của chính mình và giữ gìn nó.
 • Hãy lan tỏa những điều may mắn đến những người thân yêu.

Giá

Giá niệm chú cho một Bùa May Mắn Tây Tạng là 1.580.000 VNĐ, tuy nhiên hiện tại WEBSITE đang có chương trình khuyến mãi 50% nên khi bạn đặt hàng thì giá chỉ còn 790.000 VNĐ, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này.

Bùa may mắn Nhật Bản Omamori – Bùa hộ mệnh tại chùa Sengen, thành phố Shizuoka

Bùa may mắn Nhật Bản hay Omamori là tên gọi của những loại bùa may mắn được cung cấp tại các ngôi chùa trên khắp Nhật Bản. Lá bùa tượng trưng cho vị thần Shinto, mang lại sự bảo vệ và may mắn cho người giữ bùa.

 • Omamari thường có kích thước bằng lòng bàn tay, làm bằng giấy hoặc gỗ, trên đó có viết những điều ước mong thân chủ giữ được bùa chú; và đựng trong một chiếc túi bằng gấm, có thêu tên ngôi chùa, ngôi chùa mà bạn xin.
 • Bùa may mắn thường được treo làm móc chìa khóa, móc điện thoại hoặc treo trên ô tô… với mong muốn bảo vệ người đeo.

Những chiếc bùa ngày nay được làm rất đẹp với màu sắc nổi bật, được thêu tinh xảo với hình dáng của những vật dụng mang theo bên mình như thẻ, móc khóa, miếng gỗ để ba lô, xe đạp hoặc để đeo làm phụ kiện trang sức…

Bùa hộ mệnh sẽ là vật phẩm gắn liền với thân chủ và chỉ mang lại lợi ích cho người giữ bùa. Người ta nói rằng bạn không nên mở bùa hộ mệnh, thì sự bảo vệ và may mắn sẽ “bay” mất.

Có rất nhiều loại Omamori với đủ hình dạng và màu sắc, Mỗi loại bùa tượng trưng cho một sự bảo vệ: Bùa may mắn bảo vệ thân chủ, loại bùa này dùng để bảo vệ người giữ bùa khỏi những điều xui xẻo, mang đến những điều may mắn, vui vẻ, và chúc mọi điều tốt lành. tốt nhất

Bùa hộ mệnh Dream Catcher

Lá bùa xua đi những giấc mơ xấu, xua đi những cơn ác mộng. Chấp nhận những giấc mơ đẹp được gửi qua những chiếc lông vũ. Giúp bạn có một giấc ngủ ngon và thấy được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tiền lì xì. Mong muốn nhận được nhiều tiền bạc, phú quý và hạnh phúc cho người mang nó. Đồng xu đó có thể là tiền giấy hoặc tiền xu, bạn có thể giữ trong ví của mình.

Bùa May Mắn Tiền – Răng Cá Sấu

Bùa may mắn cho người chơi cờ bạc. Theo người xưa, trong văn hóa Châu Phi, ai đeo lá bùa này sẽ gặp may mắn trong quá trình đánh bạc.

Phần kết

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp 10+ bùa may mắn, bùa nổi tiếng nhất hiện nay. Bùa may mắn, bạn có thể mua, xin ở chùa hoặc có thể tự làm bùa may mắn nếu có khả năng. Có rất nhiều bạn trẻ có thể tự tay làm những chiếc bùa may mắn để tặng lại bạn bè, người thân của mình để mang lại may mắn cho những người thân yêu của mình.

Facebook Comments Box