5 Điểm nổi bật của Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp Phong Thủy

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì vấn đề phong thủy cũng ngày càng được coi trọng hơn. Và một trong những sản phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay chính là sản phẩm làm từ Lá bồ đề.

Đặc biệt nhất phải kể đến là Lá bồ đề chữ thư pháp phong thủy. Nó không đơn giản chỉ là một chiếc lá, nó mang cả một câu chuyện với ý nghĩa thiêng liêng.

Người ta tin rằng mang nó bên mình sẽ mang lại may mắn. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho người thân và bạn bè.

Ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của sản phẩm “thần thánh” này nhé!

Lá Bồ Đề chữ Thư Pháp là gì?

Lá bồ đề luôn được coi là loài cây đại diện cho sự bình an và may mắn. Đó là minh chứng cho sự giác ngộ của Đức Phật. Luôn được coi là biểu tượng linh thiêng của Phật giáo.

Và ngày nay, những chiếc lá đó đã được chế tác thành những sản phẩm thư pháp phong thủy. Nói một cách đơn giản, sản phẩm này được làm từ lá của cây bồ đề.

Sau khi trải qua quá trình chế tác cho đến khi thành phẩm sẽ được in chữ thư pháp ở giữa. Hay những lời chúc thay cho mong muốn của người dùng.

5 điểm nổi bật của Lá bồ đề chữ Thư pháp Phong thủy

Nhiều mẫu mã khác nhau

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, sản phẩm này cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng.

Mỗi từ trên nó đều có một ý nghĩa rất sâu sắc. Như PHÚC, LỘC, TRÍ, TÀI, BÌNH AN, ĐỨC, TÂM…

Ngoài ra có thể sẵn sàng đưa tên của khách hàng lên sản phẩm nếu có nhu cầu. Từng nét chữ được viết ra rất uyển chuyển, bay bổng. Tạo ra một sản phẩm hấp dẫn nhưng tinh tế.

Dễ sử dụng

Nhỏ gọn và nhẹ là một điểm cộng cho sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng mang chúng đi khắp mọi nơi.

Đối với những sản phẩm mua ở cơ sở uy tín sẽ được bảo dưỡng cẩn thận. Nhưng có những nơi họ vì lợi nhuận không muốn tốn thêm tiền bạc và thời gian cho việc tụng kinh nên đã bỏ qua công đoạn này.

Để chắc chắn và cũng là một bước bổ sung để khai báo tên chủ sở hữu cho họ. Sau đó, chúng ta hãy làm một buổi lễ nhỏ tại nhà như thế này:

Khi mua về để trên bàn thờ tổ tiên. Sau đó thắp 5 nén nhang và niệm như sau:

” Nam mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật” 3 lần

” Thật vì sinh tử , phát bồ đề tâm , dụng tín nguyện sâu , trì danh hiệu phật ” 3 lần.

Nhớ ghi rõ họ tên, nơi ở, ngày tháng năm sinh, quê quán của người dùng.

Cuối cùng đợi cho hương tàn là chúng ta có thể sử dụng. Thật đơn giản đúng không?

Đáp ứng nhu cầu của người dùng

Những điều bạn muốn, những điều mong muốn sẽ được khắc lên sản phẩm nếu bạn yêu cầu.

Nếu bạn muốn tặng quà cho người thân, bạn bè với những lời chúc ý nghĩa thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhiều công dụng với gia chủ

Đây là sản phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với Phật giáo. Nó đã giúp Thái tử Tất Đạt Đa thành công trên con đường tu tập gian khổ.

Nó là đại diện cho sự giác ngộ, thức tỉnh, hướng thiện. Vì vậy, khi sử dụng chúng ta sẽ được minh bạch, được Thần Phật che chở và phù hộ cho chúng ta. Giúp chúng tôi để vượt qua tất cả các trở ngại. Cuộc sống sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, đối với những người đam mê hệ thống phong thủy thì đây cũng là sản phẩm được họ rất tin tưởng. Họ tin rằng sản phẩm này xua đuổi tà ma, thu hút vượng khí, mang lại cuộc sống sung túc hơn.

Bên cạnh những tác dụng về mặt tinh thần, sản phẩm này còn là một lời nhắc nhở đối với người dùng. Mỗi khi xem lại, hãy ý thức mình phải thực sự tỉnh táo trước những cám dỗ, lừa lọc của cuộc đời.

Giàu ý nghĩa

Đây là một sản phẩm ý nghĩa. Nó không chỉ mang đến những điều tốt đẹp mà thay vào đó nó còn gửi gắm những thông điệp và câu chuyện vô cùng sâu sắc.

Những lời chúc được gửi gắm qua chiếc lá bồ đề với những bức thư pháp uốn lượn đầy ý nghĩa như thay lời muốn nói, gửi lời cảm ơn, lời chúc, .. cầu chúc mọi điều may mắn, bình an đến với mọi người.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Lá bồ đề chữ Thư pháp Phong thủy

Với đặc điểm gọn nhẹ, sản phẩm này rất thích hợp để bạn yên tâm mang theo bên mình. Nếu bạn muốn lái xe an toàn, hãy treo nó vào chìa khóa xe máy của bạn hoặc treo nó trên ô tô của bạn.

Hoặc bạn có thể cho vào ví, túi xách và dán vào mặt sau của ốp lưng điện thoại.

Ngoài ra có thể để ở đầu giường nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Cũng có người để nó ở bàn làm việc hoặc bàn học để cầu mong sự nghiệp hanh thông, thi cử đỗ đạt.

Muốn cầu phúc lộc cho cả nhà thì nên để ở bàn thờ gia tiên. Hoặc cũng có thể treo trước cửa nhà như một tấm bùa giúp trừ quỷ, diệt ma.

Bạn cũng có thể treo lên cây cảnh để vừa trang trí vừa giúp cây thêm tươi tốt, thu hút vượng khí.

Cuối cùng, sản phẩm đa công dụng này rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, gia đình và bạn bè. Hoặc có thể là đối tác làm ăn để cầu chúc bình an và may mắn.

Và có thể bỏ vào bao lì xì năm mới để gửi đến mọi người thay cho lời chúc một năm mới bình an…

Sau khi đọc xong bài viết trên, bạn có muốn sắm cho mình một chiếc Lá bồ đề thư pháp phong thủy không?

Chúc bạn hạnh phúc trọn đời!

Facebook Comments Box