Cài đặt và thay đổi mã cửa cuốn cố định đơn giản, nhanh

Theo dõi Bán Nguyệt trên
Rate this post

Để hỗ trợ khách hàng tự tăng cường tính bảo mật cho cửa cuốn sau khi lắp đặt thành công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và thay đổi mã cửa cuốn cố định đơn giản – nhanh chóng và chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây.

cua cuon tu dong hoa 01

1. Tầm quan trọng của thay đổi mã cửa cuốn

Bảo mật cửa cuốn luôn là một trong những yếu tố được gia chủ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn. Tuy nhiên, để có được hiệu quả bảo mật toàn diện nhất không chỉ phụ thuộc vào chất lượng vật lý của sản phẩm. Bên cạnh đó chúng ta còn phải chú ý đến mã bảo mật của cửa. Thật không khó để lường trước hậu quả khi khoá điều khiển cửa cuốn của nhà mình bị mất, trộm. Hoặc là mã bảo mật bị người xa lạ biết được.

Để củng cố giá trị bảo mật cũng như tính an toàn của cửa, nhà, các gia chủ nên tự thực hiện cài đặt, đổi mã cửa cuốn sau khi hoàn thiện việc lắp đặt cửa cho căn nhà của mình.

Trước khi thực hiện việc cài đặt và thay đổi mã cửa cuốn, chúng ta nên xác định bộ điều khiển của cửa nhà mình thuộc loại nào để tiến hành theo cách chuẩn xác nhất. Thị trường cửa cuốn hiện nay có hai loại khoá điều khiển cửa cuốn phù hợp với tiêu chí sử dụng của các gia chủ Việt là bộ  điều khiển gạt mã, bộ điều khiển mã nhảy, bộ điều khiển mã cửa cố định.

cua cuon tu dong hoa 02

2. Hướng dẫn cài đặt và thay đổi mã cửa cuốn

2.1 Cài đặt bộ điều khiển mã cửa cố định

Trong số đó bộ điều khiển mã cửa cố định có tần số 433mHz với cách cài đặt và đổi mã rất đơn giản và nhanh chóng. Trên hộp điều khiển mã cố định có thể dễ dàng nhận thấy hai lỗ nhỏ có hình dáng khác biệt là hình chữ nhật và hình tròn nhỏ hơn một chút. Bạn hãy dùng vật nhọn có kích thước phù hợp nhấn vào nút ẩn trong lỗ tròn, nếu nghe thấy tiếng động “cạch” thì rút ra. Lúc này đèn báo hiệu của hộp điều khiển sẽ tắt, bạn hãy dùng remote mới nhấn nút điều chỉnh lên – xuống. Động cơ vận hành theo lệnh của remote mới có nghĩa là cài đặt thành công

2.2 Thay đổi mã cửa cố định

Trong tình huống bị mất remote do chủ quan hay khách quan, hoặc sau một thời gian dài bạn cảm thấy mã khoá cũ không còn đủ độ an toàn. Bạn có thể cài đặt mã cho bộ điều khiển cố định cửa cuốn nhà mình bằng cách:

Vẫn thao tác dùng vật nhọn có kích thước phù hợp nhấn vào nút ẩn trong lỗ tròn trên hộp điều khiển của cửa cuốn. Hãy nhấn giữ từ lúc đèn tắt đến khi sáng trở lại rồi mới thả ra. Khi đèn sáng nhấp nháy và tắt hoàn toàn thì sử dụng remote điều khiển lên xuống. Nếu động cơ không vận hành theo lệnh của remote có nghĩa là chúng ta đã xoá được mã remote và có thể thay đổi mã cửa cuốn mới như phương pháp cài đặt.

Trường hợp cửa vẫn hoạt động theo lệnh của remote, bạn hãy thử lập lại từ đầu thao tác lại một lần nữa.

cua cuon tu dong hoa 03

3. Những lưu ý khi cài đặt mã khoá cố định cho cửa cuốn

Mỗi lần cài đặt mã khóa remote của cửa cuốn cần phải làm theo đúng trình tự hướng dẫn ở trên.

Mã cố định chỉ có một loại mã vì thế nếu xóa mã cửa cuốn cũng có nghĩa là xoá hết mọi mã trên các thiết bị điều khiển từng kết nối với hộp điều khiển của cửa cuốn.

Nếu bạn muốn tăng tính bảo mật và độ an toàn trong sử dụng cửa cuốn hàng ngày, lời khuyên chung là nên chuyển sang sử dụng bộ điều khiển mã nhảy.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý bạn có thể dễ dàng nhanh chóng cài đặt và thay đổi mã cửa cuốn cố định của cửa cuốn. Thông qua đó tăng độ bảo mật và khả năng bảo việc của cửa với căn nhà của mình tránh xa khỏi những rủi ro đáng tiếc. Trong trường hợp bạn quá bận rộn không đủ thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, hay liên hệ với DTA DOOR. Đội ngũ tư vấn và chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng mọi địa điểm và thời gian.

Với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh tại mọi khu vực, hãy chọn DTA DOOR khi bạn có nhu cầu về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tận nhà. Phương châm nhanh chóng và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ ngay khi bạn gọi.

cua cuon tu dong hoa 04

DTA DOOR luôn đảm bảo dịch vụ sửa chữa đạt chất lượng cao với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Các phụ kiện và linh kiện cửa cuốn cam kết chính hãng, độ bền cao, đa dạng phù hợp với từng loại cửa cuốn.

Cần hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn tận nhà, hãy gọi DTA DOOR ngay!

HOTLINE: 0961 488 884 – Email: info@cuacuonnhanhdta.com – Website: cuacuonnhanhdta.com

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *