Thầy Tuyến là một trong những người có trình độ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên dạy và đào tạo các khoá học về các dòng bánh mỳ, bánh mặt ngọt, bánh quy,… tại Biên Hòa, Đồng Nai. Tất cả những học viên đều đã mở tiệm và hoạt động kinh doanh sau khi học xong khoá học thực tiễn tại Văn Phòng và Cửa Hàng của Thầy Tuyến.
- Hotline đăng ký khoá học: 0792 488 788
- Địa chỉ học: 81 Đ. Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Trong khoảng thời gian tham gia khóa học, các học viên không chỉ được đào tạo về các kỹ năng làm bánh mà còn được tiếp thu các kiến thức kinh doanh chuyên ngành, cách vận hành tiệm bánh, cách phân biệt giá cả, nguyên liệu và đặc biệt là tư duy bán hàng. Chắc chắn có thể tự tin trên con đường theo đuổi đam mê hay xây dựng sự nghiệp.
STT | CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN | CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO |
---|---|---|
1 | Thực hành bánh Long baguette – Mini baguette – String plait. | Phương pháp nuôi men tự nhiên |
2 | Thực hành bánh Soft bread – Hamburger – Sausage bread. | Tạo hình bánh mì chuyên nghiệp: Dark rye bread |
3 | Thực hành bánh Sandwich toast – Bánh mì chà bông. | Bánh mì chua – Classic Sourdough bread |
4 | Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread. | Bánh mì Đức: Pretzel roll |
5 | Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut. | Sandwich thực dưỡng |
6 | Thực hành bánh Focaccia bread – Cán Dough croissant. | Chuyên đề Brioche |
7 | Thực hành bánh Apple Danish – Raisin roll – Pain an chocolate. | Panettone Mix fruit |
8 | Thực hành Cán Dough puff pastry – Pate chaud. | Kỹ thuật cán bột Pastry |
9 | Thực hành bánh Pie dough – Quiche lorraine – Chicken Pie. | Kỹ thuật tạo hình Pastry |
10 | Thực hành bánh Margarita pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto ham pizza. | Kỹ thật tạo hình Puff Pastry |
Ngoài ra, không chỉ dạy về các khoá học làm bánh mỳ, bánh mặt ngọt,… Các Quý Học Viên có thể tham khảo thêm: Khoá học làm bánh kem, bánh Âu,…